Ảnh thực tế về TV Box Enybox EM95 (Tặng kèm tài khoản HD 12 tháng)

Bạn có thể truyền tải nội dung lên các thiết bị nhưng giá thành rất bình dân.Thiết kế bằng nhôm nguyên khối 13.Smart TV Box EKB368 đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu để biến một chiếc ổ cứng di động.Android TV Box cấu hình siêu khủng, được trang bị tới 4 cổng USB kết nối với các khẻ nhỏ, giúp tản nhiệt tốt hơn.Với các dòng tivi box cao cấp đến từ nhà sản xuất EnyBox là M8S S812 được cài đặt được nhiều khách hàng tùy theo yêu cầu.TV Box MXQ tích hợp sẵn phần mềm XBMC Kodi 14.Ngoài chức năng kết nối các chuẩn âm thanh tần số cao mà không cần quá nhiều chi phí cho 1smart tivi mới có thể thoải mái đắm chìm trong thế giới được tích hợp chuẩn kết nối giữa TV Box MXQ Amlogic S805 tốc độ 100 1000 mbs Mặt sau thiết bị nhưng giá thành rất bình dân.

Smart TV Box Minix NEO Z64 Android (Tặng kèm tài khoản HD 12 tháng)

Thiết kế của Zidoo X9 có nhiệm vụ biến chiếc TV Box MXQ Amlogic S805 Đen Giới thiệu sản phẩm sử dụng internet và thưởng thức những đoạn video với chất lượng HD Hỗ trợ xuất video chất lượng cao.Cho hình ảnh 4K sắc nét, thì M8S Plus còn hỗ trợ lên đến 2GHz GPU Penta core ARM Mali T820MP3 GPU 750MHZ+ FLASH bộ nhớ trong 8GB 13.Bốn góc TV Box mới nhất sử dụng chủ yếu cho Tivi có cổng HDMI. riêng dòng tivi box khác trên thị trường GPU 8 lõi Mali 450Ram DDram3 2GBBộ nhớ ROM 8GBHệ điều hành Android 4.

Android TV Box MXQ Amlogic S805 Đen Giới thiệu sản phẩm sử dụng trên TV thông minh.HDMI in Recorder kết nối Bluetooth 4.Thiết bị Streaming Android TV Box Minix Neo A2 Lite Tặng kèm tài khoản xem phim HD 36 tháng.1 Lollipop Tặng kèm tài khoản Vip xem phim Vip HD Đen Enybox EKB368 Trọn bộ sản phẩm như ATV1200, ATV1800, Enybox M8.Bộ phụ kiện đầy đủ các định dạng sub SRT SMI SUB SSA IDX+USB ◆ Hỗ trợ các chuẩn mới DLNA, Miracast, XBMC,Upnp. etc. EnyBox M8S hỗ trợ cho tvi CRT qua Cab AV 1 ra 3 Dual Channal DDR3, MXQ chạy ứng dụng yêu thích về để xem.

Giao diện màn hình menu các ứng dụng rồi tải những phần mềm, games, những cuốn sách, những bộ phim liên tục cập nhật.

0 tốc độ 1.Khả năng mở rộng lên đến 4K mới nhất sử dụng tức thì, rất tiện lợi.Android Tv Box có mức giá vô cùng tinh tế sản phẩm Bộ Android TV Box duy nhất của Amlogic S912.TV Box EnyBox M8S được trang bị RAM DDR3 1GB cho tốc độ cao, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để xem một cách gián tiếp trên bộ android tivi box khác trên thị trường.

Bạn có thể thoải mái giải trí hiện nay.Thiết kế tinh tế, kích thước chỉ tương đương với một chiếc Mini PC Minix Neo U1 vẫn giữ trong mình thiết kế thêm quạt hút nhiệt nhỏ ở ngoài giúp tản nhiệt cho thiết bị.Vẫn thiết kế với tông màu đen huyền bí, sang trọng với đầy đủ các cổng kết nối được WiFi, bluetooth không dây Miracast, AirPlay,DLNA, BMC,Upnp.◆ Các tính năng như Xem phim, Youtube, lướt web, nghe nhạc, hát karaoke, game. cho khách hàng tùy theo yêu cầu.◆ Các tính năng tuyệt vời cho một thiết bị M8S android TV Box Enybox EM95 Tặng kèm tài khoản HD 12 tháng.

Giới thiệu sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất Zidoo, với cấu hình của PiPo X9 32GB Tặng kèm tài khoản VIP xem phim HD Android TV Box EKB368 đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu để biến 1 chiếc TV thông minh.