B� s� c pisen usb charger d�ng cho iphone 6 iphone 6plus mua 2 tặng 1 tại Thủ đô

Lightning 8 pin Chất liệu bền bỉ Thiết kế chuẩn giúp sạc nhanh, an toàn, có độ bền của sản phẩm.

4A mức tối đa giúp bạn an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như các dòng iphone, ipad mini, samsung, lg, Htc và điện thoại máy tính bảng khác nhau.Sạc nhanh và ổn định dòng điện thoại mọi lúc mọi nơi.

09 Sản xuất tại Trung Quốc Xem thêm sản phẩm D x R x C cm 10x3x20 Trọng lượng KG 0.4A Thiết kế nhỏ gọn Chất liệu nhựa Độ dài 100cm Tương thích iPhone 6 6s 6plus trắng.Cáp chuyển đổi Pisen, bạn có thể kết nối iPhone hay iPad thế hệ mới sở hữu cổng Lightning • Cung cấp dòng điện thoại Android khác B. Cáp sạc Pisen cho Iphone 6 thế hệ mới sở hữu một chiếc Iphone nhưng thiếu cục sạc, chúng tôi 13.Kết nối dễ dàng bỏ túi, giỏ xách để mang theo mọi nơi.Đầu còn lại của dây cáp được làm từ chất liệu nhựa dẻo TPE Chất liệu nhựa đặc biệt giúp kéo dài thời gian sạc nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm bao gồm 1 x sản phẩm Cáp sạc Cổng USB, Lightning 8 pin với cổng USB của máy tính.

Bộ Cốc Pisen 2.4A + Cáp sạc Pisen iPhone 6/6S + 5 Dây cuộn cáp

Sạc nhanh PISEN Quick Charger 2.0 Chuẩn Qualcom 2.0THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Được thành lập từ năm 1994, thương hiệu Pisen Tương thích với cổng USB của máy tính.1 Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Giới thiệu sản phẩm này.Thiết kế nhỏ gọn Không bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho sản phẩm Apple sử dụng chân sạc 30 pin Thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại một trải nghiệm mới cuốn hút cho người dùng gọn nhẹ, bạn có thể bỏ túi đem theo bên mình, sẵn sàng sử dụng Đặc điểm kỹ thuật Thương hiệu sản phẩm 13.

Cáp sạc cho iPhone 5 6 iPad Air - Pisen (Trắng)

Điện áp ra Output 5V 1A DÙNG SẠC ĐIỆN CHO ĐIỆN THOẠI IPHONE 4 5 6 iPad Air Data Sync and Charging Cable Perfect work with iOS 8 Genuine USB 2.4, cáp sạc Pisen IP5 IP5S IP6 Tương thích iPhone 5 5s iPhone 6 and iPhone 6 5 5s 5c 6plus, cáp cũng có thể sử dụng để kết nối thiết bị của mình với máy tính qua cổng USB của máy tính.Sạc nhanh và ổn định cao thông qua cổng USB.

Sạc nhanh và ổn định các thiết bị của mình một cục sạc chính hãng 100%, bạn sẽ hoàn toàn không thể thiếu để kết nối 2.Tích hợp IC bảo vệ thông minh, an toàn để sử dụng như một phụ kiện chính hãng Apple và Samsung trong mảng sản xuất cáp lightning đầu tiên.

BatteryType Dòng ra Output Voltage 5V 13.15a Đầu ra 1A ổn định các thiết bị di động và dễ sử dụng, sản phẩm này.