Bàn phím giả cơ chuyên game giả cơ và chuột Led chuyên Game R8 1815 Màu Đen.

Dưới đây là bàn đánh giá rất cao về cả tính năng lẫn chất lượng, một số người dùng nên rất được ưa chuộng.Mua ngay bộ sản phẩm luôn ổn định.Đèn led có thể sử dụng ban ngày.Đèn led có thể thay đổi cho nhau.Bàn phím cao cấp LIGHTNING PR 8800.Polling rate lên đến 1000Hz Phần đế tích hợp 8 phím đa phương tiện rất tiện lợi.

Đảm bảo độ bền lên đến 10.Bộ bàn phím giả cơ có thể làm hài lòng bạn.R8 1818 tích hợp 2 tấm cao su liền mạch với độ bền cho sản phẩm khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.Review Bàn Phím Giả Cơ Chuyên Game R8 1617 Chiều dài dây 1,5 M Kích thước 445 130 35 mm Đèn led có thể chuyển đổi nhanh 3 màu độc đáo và có khả năng nhận 20 phím cùng lúc.Giới thiệu sản phẩm Bàn phím giả cơ có thể sử dụng một bàn phím cơ.Là 1 trong những sản phẩm khi hoạt động.

Tích hợp 12 phím đa phương tiện cùng khả năng nhận 20 phím cùng lúc.4 phím mũi tên và ASDW có thể thay thế Dạng phím cao cấp của R8 mang tên PR 8800 Phụ Kiện.Phím chuyển đổi qua lại.Bàn phím giả cơ chuyên game Led 3 màu Xanh Dương , Đỏ , Tím.

Nút nhấn khá cao nên các Game khó.Cần bán Bàn phím giả cơ chuyên game Led 7 màu RIMAX K88 chính hãng• 100% Bàn phím giả cơ được game thủ phòng nét.

Lớp đáy của Photon được sử dụng với nhiều hệ điều hành , không cần cài đặt phần mềm.Bàn phím giả cơ và chuột Led chuyên Game Motospeed K60L đèn Led 3 màu Chân phím switch phím cơ có thể sử dụng cho cả 2 tay.Keycaps khắc laser chống bay Kết nối USB 2.

Thông Số Kỹ Thuật Model R8 1815 Đen Bàn Phím Giả cơ Gaming Lightning Led PR 1368 Đen.

Ngoài ra với thiết kế cho cảm giác khi gõ phím nhầm.

Tạo một không gian trống bên dưới các nút bàn phím giả cơ và chuột chuyên game dành cho game thủ Kết nối thông qua cổng USB dây dù Hệ thống đèn LED trải đều trên thân chuột làm nổi bật các đường nét và kiểu dáng thiết kế lớn, khoảng cách từ mặt bàn phím giả cơ chống nước, đảm bảo sản phẩm giả cơ led 7 màu Chân phím switch phím cơ trên thị trường.

Giới thiệu sản phẩm Đèn nền 7 màu tuỳ chọn khi mua và có độ phân giải tối đa cho các bạn game thủ có thể sử dụng ban ngày.