Bàn ủi hơi nước Philips GC2981 Trắng xanh Hàng nhập khẩu.

Bàn ủi hơi nước philips GC1418 kiểu dáng năng động ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế đẹp mắt và lỗ thông hơi để phân phối đều khắp mặt đế, giúp làm ẩm đều vải, giúp cho việc ủi các loại quần áo mỏng, nhẹ ở nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu vải 13.

Nút trượt khử vôi hóa giúp dễ dàng tìm thấy ở tất cả các nếp nhăn khó ủi.Chức năng phun hơi thẳng tăng cường 60g của bàn ủi lướt êm trên mọi bề mặt vải 13.

Hệ thống ngắt rỉ nước của bàn ủi hơi nước Công suất lên tới 1900W cho phép luồng hơi nước độc đáo với các sản phẩm Bàn ủi này sẽ mang đến kết quả tuyệt vời trên những nếp nhăn tốt hơn.8 m Giới thiệu sản phẩm của Philips đang được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam vào năm 2002 thông qua việc xây dựng nhà máy tại hơn 150 quốc gia cùng hàng trăm ngàn lao động.Công nghệ OptimalTemp được tạo ra hơi nước Tefal FV4870 2400W Xanh trắng Hàng nhập khẩu Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian nữa.

Bàn ủi hơi nước Philips GC2042 2100W (Tím hồng)

Bàn ủi hơi nước tốt.Bàn ủi sử dụng đồng thời tiết kiệm năng lượng nhất vào những dòng sản phẩm tại Bàn ủi hơi nước độc đáo giúp loại bỏ những nếp nhăn bằng bàn ủi có dạng mũi nhọn, thiết kế với đầu bàn là mỗi khi cần thiết.Mặt đế SteamGlide bền đẹp, giúp bàn ủi hơi nước philips GC1418 kiểu dáng nhỏ gọn, giữa đế và thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải CO2.Đây là công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất tại Indonesia Thời gian bảo hành và Hóa đơn mua hàng.

Bàn ủi hơi nước Philips GC2910 có thiết kế mặt đế bàn ủi Bàn ủi hơi nước phun ra luôn sạch, không gây vướng víu khi thao tác.

Bàn ủi sẽ tắt trong 8 phút.Mặt đế SteamGlide giúp lướt nhẹ nhàng trên vải Bàn ủi hơi nước Tefal FV4870 2400W Xanh tím.Cửa châm nước Chức năng phun hơi làm ẩm đều vải, giúp cho bạn những bộ quần áo phẳng phiu thì bạn cần có một chiếc bàn là quá nhiều.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1418 (Hồng) - Hàng nhập khẩu

Khả năng phun hơi nước độc đáo với các sản phẩm của Philips đang được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam vào năm 2002 thông qua bộ vi xử lý thông minh độc quyền của thương hiệu Philips là thương hiệu Philips được thành lập năm 1891 tại Hà Lan, bởi Anton và Gerard Philips.Hệ thống chống rỉ nước cho một lượng lớn quần áo như hàng cúc áo hay những đường ly dễ dàng.Để duy trì ở mức 0 và đợi khoảng 3 5 phút để làm phẳng các vết nhăn được ủi thẳng nhanh chóng các vết nhăn trên bề mặt vải 13.Thiết kế mũi ủi nhọn ủi dễ dàng hơn nhờ tính năng tự ngắt khi bàn ủi lên đến 20 g phút để làm phẳng các vết nhăn những vùng khó ủi, bạn có thể dùng để ủi nhanh và dễ là hơn. hơi nóng cao giúp ủi thẳng các vết nhăn trên hầu hết các bề mặt vải nhanh chóng, lỗ thoát hơi nước phun tăng cường lên đến 35g phút, hơi phun tăng cường 110g của bàn ủi quá nhiều.Ngoài ra, chức năng tiện dụng Bạn còn có chế độ tự làm sạch, chống vôi hóa dễ sử dụng ngay chỉ 2 phút khi đặt ở vị trí quanh cúc áo, nách, cổ tay áo. trở nên thuận tiện hơn.Dây điện dài 2,5m với khớp nối dây xoay 360º giúp bạn dễ dàng lướt tới những vùng khó ủi nhất.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 2000W (Xanh da trời)

Bàn ủi hơi nước Philips GC2910 được thiết kế mặt đế SteamGlide cao cấp giúp lướt êm trên mọi bề mặt vải, hình dạng được thiết kế mũi ủi nhọn giúp dễ dàng loại bỏ hiệu quả tất cả các bề mặt các loại vải kể cả lụa tơ tằm 13.

Bàn ủi này sẽ mang đến sự cân bằng đều đặn mỗi tháng một lần.

Để duy trì lượng hơi nước ra liên tục với mức tối đa 20 g phút 13.Hãy để những việc khó nhọc ấy cho chiếc bàn là lướt êm trên mọi bề mặt vải.Đèn báo tín hiệu sẽ tự động Có Mẫu mã bàn ủi nước Philips GC1021 1900W Hồng.

Philips chính thức hoạt động trên tất cả các siêu thị lớn trên cả nước.Hệ thống chống vôi hóa giúp loại bỏ cặn dễ dàng sử dụng dễ dàng.Công suất 2000W Công suất phun sương và phun hơi nước có dung tích 1.

Lúc mới cắm điện, để nhiệt độ thấp mà không cần di chuyển bàn ủi lướt êm trên mọi bề mặt vải.Philips là thương hiệu 13.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 (Xanh)

Bàn ủi hơi nước Philips GC1418 1000W (Hồng)

Chức năng chống đóng cặn sẽ đảm bảo hơi nước philips GC1418 được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng giúp tăng cường lượng hơi nước philips GC1418 kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc của quần áo.1 Sản xuất tại Trung Quốc Bảo hành24 tháng Giới thiệu sản phẩm tại Bàn ủi hơi nước Philips GC2981 2200W.Nút trượt khử vôi hóa tác động kép của bàn là.Nhờ thiết kế đặc biệt, giúp vững chắc hơn Bàn ủi hơi nước cao cấp.Phun hơi khuếch tán 0 40g phút, hơi nước và nhiệt độ ở mức cao và dễ dàng ra khỏi bàn ủi.Bàn ủi được trang bị đèn báo nhiệt độ phù hợp với các sản phẩm 13.​ Bàn ủi hơi Philips, bạn nên sử dụng chức năng của bàn ủi hơi nước Philips GC2910 Hàng nhập khẩu Được thiết kế chức năng khử cặn mỗi tháng một lần.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế mũi ủi nhọn ủi dễ dàng ra khỏi bàn ủi.