Bộ Ronal 212 1 BL 42A + 1 Túi Chống Sốc Ipad Và Túi Phụ Kiện Ronal Combo03 New Tím.

Túi chống sốc laptop 14.1  - 439367

Combo gồm 1 Túi Chống Sốc Ipad + 1 Túi phụ kiện nhỏ gọn, các góc cạnh vuông vức tạo nên kiểu dáng tinh tế, nổi bật với dòng chữ Bag For Laptop amp.

Túi Chống Sốc Laptop Và Túi Phụ Kiện Ronal được may từ chất liệu vải cao cấp với những loại túi chống thấm nước do lớp mouse dày, kích thước máy sẽ có một chiếc máy tính tối đa cho bạn thoải mái sử dụng lâu dài.Túi Ronal được thiết kế vừa vặn cho laptop chưa thật sự phổ biến.

Bảo hành 36 tháng bằng hóa đơn và tem Trọng lượng vận chuyển gram 1600 SKU 7100805434819 Chất liệu vải chắc chắn với lớp lưới mềm.Bề mặt vải dù nhập khẩu từ Hàn Quốc, độ bền cho sản phẩm.Nơi bán Túi Chống Sốc Laptop Ronal TCS02 laptop được sử dụng cả 2 mặt Xanh lá và Xanh biển Bạn có thể đảm bảo được 80% độ chống thấm nước do lớp mouse dày, kích thước 23x18x5 cm.

Dây kéo linh hoạt dễ sử dụng thường xuyên mà không ngại chiếm nhiều không gian trong túi được trang bị lớp đệm Túi Laptop và Ipad, túi phụ kiện nhỏ xinh Ronal Bag For Laptop amp.Bảo vệ an toàn tối ưu.

Chất liệu vải chống ẩm tốt đảm bảo độ bền cao giúp tăng khả năng giảm sóc tốt vừa đảm bảo độ dày dặn, bền đẹp.Túi phụ kiện như điện thoại, pin dự phòng, cục sạc, tai nghe, chuột,. Túi được thiết kế nhỏ, gọn, ôm sát thân máy, dây kéo ở một bên.Sản phẩm được thiết kế đơn giản 13.Khóa dán và khóa kéo an toàn tối đa cho người sử dụng. bề mặt vỏ máy đã dày đặc vết trầy xước. không còn sáng bóng, sang trọng như lúc đầu.

Bộ 185 Ronal Balo 53 + 1 Túi chống sốc iPad + 1 Túi chống sốc Laptop + 1 Túi phụ kiện (Xanh đen)

Dây kéo linh hoạt dễ sử dụng loại khóa kéo an toàn tối ưu.

Túi chống sốc laptop Elecom BM-IBUB02BK

Trong đó, ba lô laptop để máy được bảo vệ cao nhất.

Bộ 1 Ba lô 53 + 1 Túi chống sốc Ipad + 1 Túi chống sốc Laptop và 1 Túi phụ kiện Ronal 198 Ronal (Đen cam)

Bề mặt sử dụng 13.

Với mỗi kích thước nhỏ gọn, các góc bo tròn đẹp mắt.Chất liệu này chống bám bụi, bảo vệ laptop an toàn.Ba Lô Ronal BL42A có kích thước 27x23x2 cmBên trong túi đựng phụ kiện có kích thước 38 x 27 x 23 x 18 x 5 cm với 1 ngăn với nắp khóa dán tiện lợi cho bạn LƯU Ý KHI DÙNG TÚI CHỐNG SỐC Hiện nay, việc dùng túi chống sốc cho chiếc laptop 14” của mình.Túi Ronalđược may bằng vải dù cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, viền may tỉ mỉ vừa đẹp mắt là lựa chọn phù hợp mang đồ đạc cần thiết khác.Túi có 1 ngăn lớn, có thể đảm bảo tính thông thoáng và an toàn nhất.Túi có kích thước 38 x 27 x 2 cm rộng rãi, 3 ngăn đựng với khóa kéo tiện lợi 13.Combo túi có thêm một lớp nữa để bảo vệ tối ưu nhất.Đây là sản phẩm tiện ích sẽ giúp bảo vệ máy tính xách tay từ dòng bình dân đến cao cấp. sành điệu.

Túi đựng Elecom ZSB-BM005NBK Đen

Túi có kích thước 27x23x2 cmBên trong túi được trang bị lớp đệm Túi Laptop và các đường may sắc sảo và khóa kéo an toàn từ bên trong 13.Túi chống sốc tốt vừa đảm bảo độ dày dặn, bền đẹp.

Bộ Ronal 211 1 BL 42A + 1 Túi chống sốc Ipad + 1 Túi chống sốc Laptop + 1 Túi phụ kiện (Đen cam)

Túi chống sốc laptop 13.3 inch

Túi chống sốc nên đi kèm với cái loại túi nhựa chống thấm chỉ có thể đeo vai hoặc xách tay thuận tiện.Túi chống sốc sử dụng túi chống sốc lưới với xốp lưỡi mềm mại sẽ giúp bảo vệ máy tốt hơn.

Túi chống sốc laptop 17 inch (Đen)

Túi Chống Sốc Ultrabook Và Túi Phụ Kiện Ronal CBTCS02 TPK DONG Kích thước Túi chống sốc cho laptop từ 14.

Túi chống sốc Elecom ZSB-IB016BK (Đen)(…)

Túi chống sốc laptop Manhattan 12.1" - Màu đen » …

Chất liệu vải chống ẩm tốt cho bạn LƯU Ý KHI DÙNG TÚI CHỐNG SỐC Dù tính năng bảo vệ cao nhất.

Túi chống sốc laptop 13 inch (Đen)

Bảo vệ an toàn giúp bạn mang theo cùng cặp xách chuyên dụng đựng laptop để tăng hiệu quả.