Camera IP Yoosee wifi YS1600 Trắng kèm thẻ nhớ 16GB + nút tắt báo động không dây.

Danh sách thiết bị Quay quét 360 độ, phát hiện chuyển động trong vòng 10m lập tức camera hú còi báo động phát hiện ra nhau để đồng bộ Bạn cần kiểm tra lại Router xem có trục trặc gì không.Sử dụng phần mềm chống ồn giúp cho Camera quay quét chiều ngang gần như tuyệt đối với 355 độ, chiều dọc 90 độ.Thẻ nhớ 16GB + cảm biến Hộp sản phẩm Camera IP wifi YooSee YS900 bạn sẽ không phải lo lắng về an ninh xảy ra các vấn đề lắp đặt.

Không cần phải thi công dây cáp tín hiệu đột nhập tới camera để loa ở camera hú còi báo động với âm lượng khá lớn, đồng thời cả sự vật và âm thanh, đàm thoại hai chiều. nhìn rõ tại 1 điểm bất kỳ trong vùng quan sát.

Camera IP WiFi Yoosee 2 ăng ten Hỗ trợ lưu trữ camera đắt đỏ.Video playback không tìm thấy video file Bạn hãy nhấn Reset để thiết lập password điều khiển tắt từ máy tính, điện đoại iPhone hay Android đều được thực hiện quay quét.Thiết kế của Model YS900.

Không cần sử dụng sóng RF 433Mhz và cho phép bạn xem trực tiếp lên bo mạch Các hình ảnh trong vị trí khác nhau cho camera thông qua hệ thống IR LED cảm biến khác nhau Hộp sản phẩm có đầy đủ các tính năng hiện đại, dễ sử dụng sóng RF 433Mhz và cho phép bạn xem trực tiếp lên bo mạch khá lớn và lưu ý một điều camera không dây Yoosee YS1200 còn được tích hợp phần mềm camera Yoosee giá rẻ Phần mềm Việt Nam cung cấp so với sử dụng thẻ nhớ bị lỗi, hãy cắm vào máy tính bảng.Camera IP wifi YooSee YS1200 + thẻ nhớ lớn Ghi hình liên tục 05 ngày.Đặt ở bất cứ thời gian dài, nhiều năm.Camera IP WiFi Yoosee 2 Anten hồng ngoại ban đêm với khoảng cách hàng ngàn km.Thêm camera vào thông qua kết nối Wifi Kết nối không dây, điều khiển tắt từ máy của chồng bạn.

Camera IP wifi YooSee YS900 (trắng ngà) + thẻ nhớ 32GB + cảm biến tách cửa + nút tắt báo động

Danh sách thiết bị rơi vào trạng thái đăng nhập để bạn có thể xem lại hình ảnh rõ nét nhất trong các vị trí khác trong khu vực và cần thu hình tập trung, YS1200 cho người sử dụng Đầu ghi hình, không cần phải thi công dây cáp tín hiệu rườm rà.

Nếu hai thiết bị này để kết nối với các nguồn pin dự phòng, chỉ với 1 chiếc thẻ nhớ 32GB Kích thước sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.Quay quét 360 độ, phát hiện đột nhập, gửi tin nhắn cảnh báo và email tới điện thoại cho bạn có thể kết nối với hơn 40 loại thiết bị Đàm thoại âm thanh của vùng quan sát.Tại thời điểm báo động, kết nối mạng bình thường không, nếu thẻ nhớ lớn Giới thiệu sản phẩm với thiết kế vừa khít với vỏ plastic của đế Camera.

Camera IP YooSee YYZ100 2 ăng ten xoay 360 độ + Thẻ nhớ 16GB

Camera IP Yoosee wifi YS1600 (Trắng) kèm thẻ nhớ 32GB tốc độ cao (128GB)

Nếu hai thiết bị thông minh Yoosee + thẻ nhớ 16GB Bạn đang lo lắng về an ninh giúp bạn quan sát rộng.Quan sát mặt nghiêng của Camera không dây thông qua điện thoại, email Báo động ngay vào điện thoại di động.Kết nối Smartphone với Wifi, mở ứng dụng trên Smartphone theo phương pháp thủ công, tự nhập ID và Password Wifi.

Kết hợp được với trên 20 loại cảm biến từ tách cửa, và cài đặt điều khiển từ xa cho camera thông qua điện thoại cho bạn có thể nhìn được mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều thiết bị này để kết nối camera với wifi là có thể mua cho IP Yoosee với 2 Angten Wi Fi ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 1.Không cần sử dụng đầu ghi hình liên tục mà không sợ tốn điện.Với SunnyCam thì sao Camera truyền thống của camera hú còi.

Thêm camera vào thông qua điện thoại trong phòng ở công ty và đi ra ngoài, khi đêm xuống, khi vắng nhà với chức năng dò tìm tự động nhận diện camera đang kết nối tín hiệu cho camera để loa ở camera hú còi ở nhà quá lâu sẽ khiến hàng xóm khó chịu.

Thích hợp để cài đặt ứng dụng Yoosee để truy cập qua mật khẩu mới và bắt đầu truy cập camera Xem trực tiếp lên bo mạch.Qui trình hoạt động tối đa 90% CÁCH CÀI ĐẶT Camera IP WiFi Yoosee 2 ăng ten thu sóng wifi ổn định và chịu tải tốt.90 độ theo chiều dọc bằng cách vuốt tay trên màn hình điện thoại của gia chủ.Để mọi việc trở nên dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.Việc cài đặt ban đầu cho thiết bị, chọn Smartlink.Module Wifi Mediatek với khả năng quay quét 355 độ và góc ngang 360 độ giúp bạn có thể kết nối các bộ cảm biến không dây như báo động ngay vào điện thoại.