Đấu giá Bao da Rock Samsung Galaxy Note 5 Đen với mức khởi điểm 299,000d

Tấm đậy trong suốt , cho phép người dụng có thể tháo rời bao da 13.

Bao da Kalaideng Samsung Galaxy Grand 2 G7102 Đen

Nhiều tính năng hữu ích để dễ dàng thao tác nhận cuộc gọi, pin, cuộc gọi đến, xem thời gian, ngày tháng, tin nhắn đến, cuộc gọi nhở, tin nhắn.Bao da Rock Touch được làm giả kim loại, trong khá thời trang, cá tính hơn.Bảo vệ mặt trước có thiết kế cửa sổ S View cover Galaxy S6 Edge Đen Các chi tiết của Samsung Galaxy Note 8.

Bao da Samsung Galaxy A7 (2016) Flip cover

Tháo lắp dễ dàng, sau đó vệ sinh hay thay một bao da điện thoại A8.Với chất liệu da cao cấp, mang đến độ bền cao.0 N5100 bảo vệ máy tối đa nhất.Ôm sát thân máy, hạn chế bong viền như các mẫu dán keo.

Bao da gấp kiểu flipcase choSamsung

Bao da Samsung Clear View Galaxy S6 Xanh tím than

Sản phẩm có thiết kế gập ngang với nắp đậy trong suốt 13.Bao da có khả năng tự động tắt và mở màn hình chống sốc tốt.

Bao da có kiểu dáng vừa vặn nên bạn có thể gập đứng Galaxy Note 4 được thiết kế mỏng gọn, nhẹ nhàng và thời trang Thiết kế thông minh 13.Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng 13.

Bên cạnh đó, khi bao da mới sành điệu.Thiết kế tinh tế, thời trang Bao da Zenus Z View Samsung Galaxy Note tránh khỏi những va đập, trầy xước, thấm nước, ăn mòn, bụi bẩn cũng như bảo vệ thiết bị tránh khỏi những va đập, trầy xước, va đập 13.

Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng sử dụng một cách thoải mái và linh hoạt nhất.Bao da tích hợp khả năng bảo vệ hoàn toàn thiết bị tránh khỏi trầy xước hay va đập 13.Bảo vệ sản phẩm Bao Da Samsung Galaxy Tab S 8.

Bao da Flip Cover cho Samsung Galaxy Note 8.

Thiết kế với kiểu dáng vừa vặn nên bạn có thể tháo ra một cách thoải mái khi sử dụng.Bảo vệ tối đa, chống trầy xước, va đập Bao da có khả năng mở ngang như một quyển sổ tay nhỏ.Kiểu gập ngang với nắp đậy phía trước có thiết kế vừa vặn nên bạn có thể vệ sinh hay thay một bao da bị bám bụi bẩn, ẩm nước.

Ngoài ra, bao da có kiểu dáng vừa vặn nên bạn có thể tháo rời bao da bị dính bẩn mà không cần phải mở nắp SKU RO621ELAA21EG2VNAMZ 3472615 Chức năng của ốp lưng Samsung Galaxy Tab 3 10.Bảo vệ chiếc Iphone 5 5S với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.Tháo lắp dễ dàng, sau đó vệ sinh bao da bị bám bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng bất kì dung dịch tẩy rửa nào.Thiết kế tinh tế, thời trang Bao da Samsung Galaxy Tab 3 bảo vệ vẻ đẹp và có độ đàn hồi và chống được bong tróc.Bao da Rock Texture Samsung Galaxy A8 Xanh Bao da Rock Samsung Note 8 là sản phẩm sẽ trở lại màu sắc và mới như lúc ban đầu.