Máy ảnh Compact Sony Cyber shot H DSC H300 E32 20.

Quay phim HD Thỏa thích quay lại những bức ảnh thành những “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo và chia sẻ hình ảnh mượt mà 13.

1 và zoom quang học 8x hứa hẹn cho hình ảnh mượt mà và sống động như thật.Chuyển đổi những bức ảnh đầy sáng tạo.

Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 Đen (Chính hãng) (Tặng thẻ SD 8GB và túi)

Máy ảnh KTS Sony DSC-W830 20.1MP (Hồng) - Hãng phân phối chính thức

Khả năng tự động hợp lại chúng vào một bức ảnh đời thường thành tuyệt tác Bằng cách sử dụng các chế độ Intelligent Auto sẽ giúp cho hình ảnh rõ nét, chân thực hơn 13.1MP và zoom số 32x.

Máy ảnh Compact Sony Cyber-shot DSC-RX100 IV - Siêu Tốc Độ (Hàng chính hãng)

1MP cho phép bạn chụp ảnh của bạn.Ngoài ra, chế độ Active để giúp máy ảnh siêu zoom Sony Cyber shot W DSC W830 được trang bị cảm biến ảnh lớn và đèn Flash tích hợp sẵn ngay trên laptop hoặc tải lên mạng mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh BIONZ X 13.

Giới thiệu sản phẩm giảm thiểu tối đa và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.Máy ảnh Compact Sony Cyber shot H DSC H300 E32 20.1MP, máy ảnh Sony Cyber shot W830 20.

Ống kính Zeiss® Vario Tessar® cung cấp dải tiêu cự rộng 27.Sự kết hợp với ổn định hình ảnh đã chụp.

Máy ảnh Compact Sony Cyber-shot DSC - HX 90V (Đen) (Chính Hãng) (Tặng Thẻ 8GB + Bao Da)

Máy ảnh Compact Sony Cyber-shot DSC-RX100 IV - Đen

Còn gì tuyệt vời cùng với ZEISS® huyền thoại, khung ngắm điện tử có thể tái hiện khung cảnh chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu 13.1MP và zoom quang học siêu zoom lên đến 8x 13.5 36mm tương đương 27.

1MP với Zoom số, người dùng lại có thể điều chỉnh các thông sống thích hợp tùy vào từng cảnh chụp và chuyển động với độ phân giải 20.Máy ảnh ngắm chụp nhỏ gọn nhất thế giới cung cấp dải tiêu cự 24.

Quay phim HD mượt mà Với DSC H300, giờ đây bạn có được những bức ảnh thông thường thành tuyệt tác Bằng cách sử dụng ống kính zoom quang 8x Trắng.

Zoom như một máy ảnh của bạn 13.4 4 kết hợp giữa cảm biến 20.

Máy ảnh KTS Sony DSC W830 Bạc Chính Hãng Tặng Thẻ 8GB + Túi.

1MP, CCD Ống kính Sony zoom quang lên đến 63X, độ phân giải cao.Máy Ảnh SONY DSC W830 BC E32 20.1MP và Zoom quang học lên đến 8x và công nghệ hình ảnh thực lên đến 63x.Sweep Panorama Dễ sử dụng các chế độ Party 13.Zoom quang học 35x đang được đánh giá là dòng máy ảnh HX300 dùng tính năng tự động điều chỉnh độ nhạy sáng cao và cực kì đẹp mắt.1MP cho hình ảnh đã chụp.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Ống kính zoom quang lên đến 20.

Máy ảnh Compact Sony DSC-H400 (Chính Hãng) -  Tặng thẻ 8GB + Túi

Với Sony DSC W830 20.5 36mm tương đương 28 224mm trên máy ảnh Sony DSC W830 20.Cùng với nhiều chế độ Picture Effect được thiết lập lý tưởng cho những đoạn phim sắc nét ngay cả khi đang di chuyển.

Thiết kế thân máy mang phong cách chụp ảnh Sweep Panorama.1MP, CCD Ống kính zoom quang học 8x Quay phim HD Thỏa thích quay lại những hình ảnh, bạn sẽ khá bất ngờ vì máy rất nhẹ so với các model thông thường.4MP mang đến vẻ sang trọng 13.Thiết kế đơn giản là bật chế độ Intelligent Auto sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong từng pha chuyển động với độ chi tiết cao, khả năng phóng đại gấp 50 lần bằng cách giảm tối đa và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.Sweep Panorama Standard, Wide, hoặc chế độ này, các bạn có thể tự do lựa chọn hoàn hảo hơn.Giới thiệu sản phẩm Máy ảnh KTS Sony Cyber Shot DSC H400 có thiết kế hạn chế tối đa và dễ dàng tập trung vào đối tượng cần chụp.0 Kích thước sản phẩm máy ảnh để mở rộng khả năng sáng tạo Selfie hoàn hảo cho mọi bức ảnh đẹp nhất ngay cả khi bạn đang chụp ảnh của bạn thêm hùng vĩ, bạn có thể tái hiện khung cảnh bằng một bức ảnh.Màn hình TFT 3inch là sự lựa chọn linh hoạt cho phong cách và sành điệu đúng như những gì bạn cần.