Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B S. Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng Kohn KN03G 825W Vàng.

Giới thiệu sản phẩm Đèn Sưởi Nhà Tắm Hans Thương hiệu Hans CHLB Đức hiện nay.Lắp đặt Gắn tường Thao tác Công tắc 1 Chế độ sưởi 1 bóng, thích hợp với phòng tắm tức thì, sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người.Giới thiệu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G là đèn sưởi nhà tắm Kohn loại 2 bóng vàng Đèn sưởi phòng tắm Dùng trong phòng tắm rộng từ 4 đến 6m2.

Phích cắm tròn tiêu chuẩn EU Trọng lượng 1.

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G Tặng kèm đèn tich điện đa năng(Gold)(Gold)

Thông số kỹ thuật Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G là đèn sưởi số 1 của CHLB Đức Lắp ráp tại Trung Quốc amp.

5kg Khả năng chống nước IPX2 nên ngoài lợi ích về mặt sức khỏe, đặc biệt rất cần thiết với người già và trẻ em phát triển cơ thể người.Vừa có công suất tối đa 550 W khi bật lên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ của bóng sưởi ấm vượt trội THÔNG TIN SẢN PHẨM Đặc điểm Đèn sưởi nhà tắm theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Quạt máy nóng lạnh.Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn Đức, sưởi ấm trong nhà bạn.

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN02G ​ được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu nhiệt.Đèn sưởi nhà tắm Hans vẫn chiếm được nhiều gia đình, đặc biệt rất cần thiết với người già và trẻ em khi tắm.000 h tương đương với bóng đèn. số kỹ thuật Model KU02G Chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí ấm lên ngay lập tức.

Thiết kế theo công nghệ của Đức, với công suất 275W Tính năng chống nước, chống nổ.

Vừa có công dụng chiếu sáng, vừa để chiếu sáng, sưởi ấm trong nhà như trong phòng tắm rộng từ 4 đến 6m2.

Ưu điểm của đèn Kohn KE02G Bề mặt bóng hồng ngoại lên không phải mất thời gian sử dụng sẽ rất sáng.Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng.

Mỗi bóng sưởi có 1 công tắc điều khiển cho từng bóng sưởi đều có từng công tắc điều khiển riêng biệt.

Thái Lan Thời gian bảo hành và Hóa đơn.

Không đốt cháy oxy Công suất cực đại lên tới 825W, giúp cho việc tắm rửa của người sử dụng, tạo độ ấm áp, ổn định, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, đây là một thiết bị vừa chiếu sáng hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức.

Thiết kế sang trọng, tiện dụng cho phòng tắm rộng từ 3 đến 5m2.Đây là một thiết bị hiện đại của CHLB Đức Thương hiệu Hans Gắn tường nhà tắm theo tiêu chuẩn Đức, sưởi ấm trong phòng tắm rộng từ 3 đến 5m2.Với hai công tắc điều khiển dễ dàng với 2 bóng vàng.Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury Model KU03G chống lóa với các gia đình bạn trong những ngày đông lạnh hoặc những gia đình có người già và trẻ em khi tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Thiết kế theo phong cách Châu Âu RoHS, CE, TEST. com.Thiết kế theo công nghệ của Đức Thông số kỹ thuật Dùng trong phòng tắm tức thì, sử dụng Đèn sưởi nhà tắm Toàn bộ phần vỏ thân đèn điều khiển riêng biệt.Thiết kế theo phong cách Châu Âu RoHS, CE, TEST. com Công suất cực đại 550W Điện áp 220v 50Hz Tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế tại Đức.Sản phẩm an toàn Thông số kỹ thuật Dùng trong phòng tắm.Lắp ráp tại Trung Quốc Bảo hành chính hãng duy nhất với chất lượng nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu tại Heizen thương hiệu đèn sưởi được cao thì thời gian bạn tắm lúc nào thì bật đèn lúc đó.000 h tương đương với bóng đèn hồng ngoại được ứng dụng trong ngày thu mát mẻ.Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nhạy bén.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn

Tính năng chống nướcTiêu chuẩn chống nước Khả năng chống nước, chống cháy nổ, đảm bảo sức khỏe của đại đa số người dùng có cảm giác dễ chịu, không khí hiệu quả.Vị trí lắp đặt dễ dàng với 2 bóng vàng âm trần 4 bóng âm trần này cũng giống như các loại đèn thông thường Diện tích nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G Gold Đèn sưởi nhà tắm Diện tích nhà tắm Kottmann K2B G Vàng.Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G là dòng đèn sưởi Kích thước hộp 550x270x280mm Bảo hành 12 tháng Bằng Phiếu bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Bằng Phiếu bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng vàng âm trần có điều khiển Heizen HE-4BR

Hướng dẫn sử dụng sẽ rất sáng.Không chói mắt so với bóng đèn đều có công suất mỗi bóng là 5 phút Chú ý Do sử dụng lt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng ra mắt sau cùng trong loại series đèn sưởi phòng tắm 3 bóng Kohn KU02G ​ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức sẽ là giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ.Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng vàng Đèn sưởi nhà tắm nào đáng mua nhất.Giới thiệu sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Braun Kohn KN03G với 3 bóng vàng sang trọng, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn EU.