Điện thoại Masstel A1805

Dung lượng pin 750mAh đủ để người dùng sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Điện thoại di động Masstel WIN B2 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Masstel A5 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Dung lượng pin 1000mAh đủ để người dùng sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Điện thoại di động Masstel A12 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc với người thân, đồng nghiệp.

Điện thoại Masstel A5

Điện thoại Masstel A280 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc lẫn giải trí.Masstel A10 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc với người thân, đồng nghiệp.

Điện thoại Masstel F5

Dung lượng pin 800mAh đủ để người dùng sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Điện thoại di động Masstel A5 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng liên tục không gây mỏi tay.Điện thoại di động Masstel A5 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng 4 ngày liên tục không gây mỏi tay.

Tích hợp 2 khe cắm SIM Masstel A116 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc với người thân, đồng nghiệp.

Máy có trọng lượng nhẹ giúp bạn chụp hình và quay video dễ dàng.Masstel A5 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc lẫn giải trí.Điện thoại di động Masstel A129 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc với người thân, đồng nghiệp.

Điện thoại Masstel A126

Điện thoại Masstel A126

Máy có trọng lượng nhẹ giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc lẫn giải trí.

Điện thoại Masstel A122 (Hàng chính hãng)

Điện thoại Masstel F10

Máy có trọng lượng nhẹ giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc với người thân, đồng nghiệp.Kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn Điện thoại Masstel chính hãng giá tốt Fptshop. com. vnMasstel A280 vẫn được trang bị camera có độ phân giải VGA giúp bạn sử dụng cả ngày cho việc liên lạc lẫn giải trí.