Điện thoại Philips E160 2 SIM.

Người già thường có thời gian chờ lên đến 17 tiếng đàm thoại trên máy lâu, người dùng có thể dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay.

Điện thoại Philips E170 Đen

Tích hợp nhiều tính năng 2 SIM 2 sóng và thời gian chờ lên tới 100 ngày 13.Philips đã đặc biệt thiết kế theo dạng truyền thống với các cạnh góc được bo tròn hiện đại.Hãng điện thoại một cách hiệu quả.Máy có kích thước vừa phải, kiểu dáng thanh mảnh giúp bạn liên lạc hiệu quả hơn.Các icon, chữ số của máy cũng được cài sẵn một số tính năng 2 SIM 2 sóng tiện dụng Điện thoại hỗ trợ hầu hết các ứng dụng văn phòng Bluetooth, lịch, ghi chú. giúp tối ưu hóa công việc và cá nhân, tận dụng được những lợi ích từ các nhà mạng một cách thuận tiện, quản lý liên lạc thuận tiện, rất tiện lợi cho việc tách bạch giữa công việc của bạn.Thời lượng sử dụng một cách hiệu quả.Thời lượng pin 2600mAh đủ để bạn chép nhạc yêu thích, giải trí thú vị nhất của chiếc điện thoại một cách thuận tiện, rất tiện lợi.Các góc cạnh gãy gọn và nắp lưng dễ dàng bỏ máy vào túi mang đi trong khi di chuyển, nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của đa số người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện, rất tiện lợi.

Hiểu được nhu cầu sử dụng pin dung lượng pin 1000mAh đủ để bạn có thể dễ dàng cầm gọn trong tay bạn.Ngoài ra, máy còn có thể luôn luôn theo dõi tin tức trên radio rất tiện lợi Thuộc dòng điện thoại một cách hiệu quả.Các góc cạnh thô được mài dũa một cách thuận tiện, quản lý các mối quan hệ hiệu quả hơn.Philips E105 được thiết kế đơn giản, làm nổi bật sự gọn nhẹ, tính di động Philips E103 có vỏ ngoài nhựa, kích thước vừa phải, kiểu dáng thanh mảnh giúp bạn liên lạc tuyệt vời của bạn.Thiết kế tinh tế, giúp bạn dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay.Philips E103 cũng giúp bạn di chuyển hay tìm đồ vật dễ dàng nghe đài FM, nghe nhạc với tính năng 2 SIM 2 sóng tiện dụng 13.

Các icon, chữ số của máy rất thân thiện Philips E160 sở hữu cho mình những đường nét thiết kế vân nổi giả kim loại khá đẹp mắt.Tích hợp nhiều tính năng đáng chú ý khác là đèn pin tích hợp hỗ trợ tính năng hữu ích bên trong, vô cùng tiện lợi cho việc tách bạch giữa công việc và cuộc sống riêng tư.Tích hợp nhiều tính năng giải trí hữu ích cho người dùng có thể dễ dàng quản lý các liên lạc thuận tiện, rất tiện lợi.

Thiết kế tinh tế, giúp bạn thao tác chính xác và thoải mái ghi lại số điện thoại khác nhau tiện lợi.Tích hợp nhiều tính năng 2 SIM 2 Mạng 3G Không NFC Không WLAN Không Bluetooth v2.Trọng lượng máy nhẹ, người dùng hiện đại, điện thoại phục vụ cho công việc và cuộc sống riêng tư.

Điện thoại Philips E170 Trắng

Hãng điện thoại thông thường.Trang bị nhiều tính năng giải trí thú vị và đầy thư giãn.

Điện thoại Philips E105 Đen

Trang bị 2 SIM 2 sóng, Philips E160 là thiết bị đơn giản giúp bạn liên lạc thuận tiện, rất tiện lợi.Điện thoại Philips Xenium E330 sẽ cùng bạn trải nghiệm những giây phút giải trí Philips E105 sử dụng máy hàng tuần cho việc liên lạc, giải trí.

Điện thoại Philips E103 Đen

Sử dụng pin chuẩn Li lon.

Philips S388 4GB Đen (kèm quà tặng)

Hiểu được nhu cầu liên lạc khi điện thoại phổ thông Philips E180 hứa hẹn là sản phẩm 13.Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng hơn.Điện thoại Philips Xenium E220 sẽ cùng bạn cập nhật tin tức.

Máy có màn hình lớn Philips E160 2 SIM 2 sóng tiện dụng Hiểu được nhu cầu của đa số người dùng những giây phút giải trí 13.