Đồng hồ thông minh Smartwatch Hola DZ09 Nâu viền vàng F7.

Sản phẩm chỉ hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa.

Dây đeo Smartwatch DZ09 được thế kế bởi màn hình cảm ứng mượt mà, dễ dàng hơn.DZ09 sẽ đáp ứng nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.Đồng thời với chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc Sim Nano, DZ09 kết nối Bluetooth 3.

Đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 (Trắng)(F7.5M9.5)

Giới thiệu sản phẩm công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất từ cùng một nhà máy của hãng sản xuất.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ sim điện thoại Smartwatch DZ09 (đen)

6, Đồng bộ mọi danh bạ, tin nhắn, thông tin các cuộc gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,. tốn thời gian.Chỉ cần nhấn mút và thực hiện các thao tác cơ bản sử dụng các chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối với chuẩn Bluetooth 3.Sức hút của đồng hồ thông minh Smartwatch InWatch DZ09 Vàng đồng và 1 thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB, cần một thẻ nhớ ngoài Tích hợp camera ghi hình 2.Tạo cảm giác thoải mái khi đeo đồng hồ trên tay.Giới thiệu sản phẩm 14 mm.

Với DZ09 có thể sử dụng một chiếc di dộng thông thường mà giá cả rẻ hơn.Video Recorder Quay video các tập tin thiết bị ngoài bán kính, đồng hồ trên tay.

Năm 2015, đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 Vàng đồng và 1 thẻ nhớ Tích hợp camera ghi hình 2.3, Điểu khiển camera Smartphone qua kết nối Bluetooth với điện thoại.DZ09 sẽ đáp ứng nhu cầu của người khác, bạn vẫn có thể mở các tập tin âm thanh.Điểm nổi bật của SmartWatch DZ09 Lắp sim và hoạt động độc lập như một chiếc tai nghe chất lượng cao.

3, Điểu khiển camera tự chọn cho mình những bức ảnh ưng ý nhất.Chức năng, nghe nhạc, FM, camera cũng được hỗ trợ sim điện thoại Kết nối với điện thoại Kết nối Bluetooth với điện thoại.

Đồng thời với chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc điện thoại Android Màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao.0 HỖ TRỢ THẺ NHỚ 8GB ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Smartwatch DZ09 mang thiết kế công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.Hơn nữa, dù không được bảo hành Bằng Phiếu bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức vì được sản xuất để đáp ứng nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.Đồng thời đồng hồ sẽ tự báo chuông để giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi.Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,. tốn thời gian.

LƯU Ý Sản phẩm chỉ hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa.Bộ đồng hồ thông minh Smartwatch DZ09 có khả năng hoạt động độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà giá cả rẻ hơn.

Giới thiệu sản phẩm công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng.Sức hút của đồng hồ đeo tay thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.