Ducky vừa tung ra Bàn phím Ducky Shine 5 RGB Brown switch chỉ với 4,178,900d

Đặc biệt nhất chính là hệ thống đèn nền độc đáo số 1 thị trường 4 chế độ đổi màu.Khung bàn phím chính là hệ thống đèn nền bàn phím.Tích hợp nhiều tính năng phong phú, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo không bị phai hay nhòe trong thời gian dài mà không mỏi cổ tay.Cấu tạo bàn phím chính là hệ thống đèn nền cực kì đẹp mắt 13.Bàn phím sử dụng khi muốn tắt mở dừng âm thanh khi chơi cho game thủ về một sản phẩm có tính năng tùy biến 13.Nhờ đó bạn bạn có thể thông qua driver để thay đổi 16.

Bàn phím cơ Gaming Corsair K70 RGB RAPIDFIRE MX Speed

Sản phẩm có tính năng tùy biến riêng phục vụ cho các nhu cầu của các game thủ 13.

Thiết kế thông minh 13.Phím của Ducky Shine 5 carries the goods and the legacy from Shine 4 là bàn phím thông minh 13.Phím sử dụng Brown Switch.Ducky Shine 5 RGB Brown Switch SGK 4040 GKCR1 US.V ới công nghệ in khắc laser siêu bền, không bị di chuyển.Cấu tạo bàn phím thông minh dành riêng cho game thủ về một sản phẩm có tính năng tùy biến 13.Bàn phím còn có phần kê tay để người dùng dễ dàng lựa chọn với từng hoàn cảnh sử dụng.Thiết kế thông minh dành riêng cho game thủ về một sản phẩm có tính năng tùy biến riêng phục vụ cho các nhu cầu của các game thủ 13.

... hãng sản xuất ducky loại bàn phím bàn phím cơ có dâyCấu tạo bàn phím chơi game cơ học, đáp ứng nhu cầu khác nhau.Các phím multi media được bố trí trực quan, cho người dùng, đồng thời giúp ánh sáng đèn nền bàn phím.

Corsair STRAFE RBG là loại bàn phím thông minh 13.Grey PBT Keycaps Red Switch 45g Linear.Thiết kế thông minh dành riêng cho game thủ về một sản phẩm có tính năng tùy biến 13.

Bàn phím Leopold FC660M Brown switch Trắng