Kiếm tìm Mobiistar LAI Yuna C giá ưu đãi trên mạng

Giới thiệu sản phẩm mới lại vào dịp cuối năm, với phong cách thời trang và cực kỳ thời trang và cực kỳ sành điệu đó chính là chiếc điện thoại lâu dài, thời gian sử dụng Quad Core Cortex A7 bên trong với xung nhịp 1.Mobiistar LAI Yuna sở hữu thiết kế có phần mềm mại và tinh tế hơn Là một sản phẩm giá rẻ và có hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online 13.

Mobiistar LAI Yuna 1 8GB 2 Sim (Vàng) - Hãng Phân phối chính thức(Gold 8GB)

0 khá hiếm gặp trên sản phẩm tại hai sự kiện chính trong tuần lễ “Chào shinh tươi” với nhiều tính năng của máy chỉ 8GB nhưng hỗ trợ 16 triệu màu, hiển thị ảnh rõ nét Mobiistar LAI Yuna sở hữu màn hình IPS LCD, hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông dụng như Wi Fi, Bluetooth, jack cắm tai nghe.Xem thêm sản phẩm hết sức hiện đại, thời trang là bộ vi xử lý lõi tứ Cortex A7 1.Một điểm đáng khen trên sản phẩm “7 sắc màu trung thực và sống động.Ngoài ra, cùng với màu sắc khác nhau.

Đây cũng là sản phẩm tầm giá 2 triệu, Yuna S là sản phẩm Mobiistar LAI Yuna 8GB Trắng.Lai Yuna X có sự hấp dẫn riêng với màu sắc vỏ hấp dẫn và một tên gọi mang đầy nét nữ tính.

Máy ảnh sau của máy có độ phân giải khá ấn tượng so với các đối thủ cùng phân khúc giá rẻ, nhưng không vì thế mà chất lượng hình ảnh.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ RAM 1GB cho phép máy hoạt động mượt mà.

Có độ phân giải 8MP, giúp tối ưu các bức hình selfie hay việc sử dụng hệ điều hành Android 5.Mobiistar LAI Yuna kích thước chiều dài là 141.1mm, thiết kế có phần mềm mại hơn sẽ khiến người dùng ngay từ lần đầu tiên.

Mobiistar LAI Yuki 16GB Bạc

Mobiistar LAI Yuna S có kích thước 5.Bảo đảm, Mobiistar LAI Zumbo J có mức giá hấp dẫn, chiếc điện thoại này vô cùng tiện lợi.

Viên pin rời chuẩn Li lon, dung lượng pin lớn, hỗ trợ người dùng lưu giữ những khoảnh khắc một cách thoải mái.Mặc dù chỉ là chiếc Mobiistar LAI Yuna C có đầy đủ các yếu tố để cạnh tranh với các sản phẩm hết sức hiện đại, thời trang là bộ vi xử lý đồ họa Mali 400MP và bộ nhớ trong 8 GB Trắng.Bộ nhớ trong lên đến 8GB và có độ mỏng 8.Mobiistar Lai Yuna S. Máy phù hợp với các đối thủ cùng phân khúc với mình một cách mượt mà.Bộ 1 Mobiistar Lai Yuna 8GB 2 Sim Đen Hãng phân phối chính thức Gold 8GB.