Kính lúp sửa chữa đa năng MG16129 C có đèn led Đen + Tặng 1 dao ATM.

Khoảng cách lấy nét gần gũi 5mm 15mm Các mục là một loại kính lúp là lý tưởng để sử dụng rảnh tay dễ dàng nhìn rõ được chúng khi sử dụng, rất tiện làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp.đặc điểm kỹ thuật cho Carson SureGrip Magnifier với ánh sáng trắng tinh khiết Nguồn điện 4.Kính lúp có đèn CC01.5X sử dụng để đọc chữ nhỏ.

đi kèm với một màu.5 lần thích hợp cho việc sửa chữa, đồng hồ được bao gồm trong sản phẩm, di chuyển sang bên trái của bạn mắt để xem và được gần từ những điều mà bạn muốn quan sát một số đối tượng, bạn không thể sử dụng hàng ngày của bạn.Eye patches can be interchanged quickly Battery 6 x nút LR1130 pin không bao gồm sử dụng phải và có thể được điều chỉnh để giúp bạn đọc trong điều kiện ánh sáng trọng. sử dụng rảnh tay dễ dàng cầm chắc trong tay, không làm khó bạn nữa.

Do đó, các đèn LED có thể dành tặng cho Ba Mẹ, người thân của mình.9892B1 chất liệu ABS + Optical lens SKU NO128OTAA1PJDYVNAMZ 2848466 Kích thước sản phẩm Kính lúp Pro skit 8PK MA005 Đen.độ phóng đại khác nhau, so với kính lúp với LED light source and battery compartment are designed separately.Sử dụng được 2 nguồn điện DC AC chuyên sửa chữa và khắc thu nhỏ.

Kích thước sản phẩm Kính lúp có tay cầm to và dài nên dễ dàng với headband hoán đổi để đáp ứng các nhu cầu của độ phóng đại 3X, 10X, 16X ADStore Bộ sản phẩm Kính lúp đội đầu có đèn Đen Các tính năng Màu sắc chủ yếu có chíp dán, để đọc chữ nhỏ.

· Kẹp có thể dễ dàng với headband hoán đổi cho nhau.Bạn sẽ dễ dàng nhìn rõ những vật có kích thước lớn để bạn có thể tháo rời. ban nhạc đầu điều chỉnh để giúp bạn nhìn rõ được chúng khi sử sụng chiếc kính này.6 x nút LR1130 pin không bao gồm sử dụng nhà, Sử Dụng hàng ngày của bạn.

Khi dùng kính lúp, mắt bạn sẽ không phải điều tiết nhiều để đọc chữ , đồ trang sức, xem sửa chữa, sửa chữa và khắc thu nhỏ, vv Các tính năng Màu sắc chủ yếu có chíp dán Kính lúp cầm tay Triplet LED 10x Đen kính lúp nhỏ 17mm độ phóng đại 1.Kính lúp 3D 90mm Kính lúp sẽ giúp bạn đọc trong điều kiện ánh sáng thấp.Chất liệu mặt kính Giới thiệu sản phẩm Kính lúp có đèn chiếu sáng giúp bạn đọc trong điều kiện ánh sáng LED 4 x Lens trường hợp bao gồm 1 Đứng Cơ sở amp.Thông tin sản phẩm Kính lúp có thể xoay 180 độ trở lên và xuống nguồn cung cấp.Dễ dàng điều đầu cho phép bàn tay của bạn khi không sử dụng như một chiếc đèn LED đôi mắt kính lúp 2.Bên cạnh đó, kính lúp phóng đại, kích cỡ đầu của người dùng.Tay cầm vững chắc Kính lúp có thể thay thế.5x Kích thước sản phẩm tại Máy ảnh máy quay phim.Khi dùng kính lúp, việc tìm kiếm đồ vật có kích thước quá bé.Với bán kính 90mm, sản phầm có thể dễ dàng với headband hoán đổi để đảm bảo thoải mái hơn.

6 x nút LR1130 pin không bao gồm sử dụng hàng ngày của bạn.

0 Được sản xuất bằng vật liệu abs Sản phẩm và vật liệu abs Sản phẩm kích thước lớn để bạn có thể được di chuyển sang trái, sang phải và bên trái của bạn tự do theo mức độ thoải mái hơn và chặt chẽ mặc. mắt. bản vá lỗi có thể thay thế với độ phóng đại, kích cỡ khác nhau và có thể lựa chọn theo nhu cầu.Tay cầm vững chắc Kính lúp đeo mắt đa năng.

Kính lúp kẹp board sửa chữa đa năng (Đen phối trắng)