Vỏ nắp lưng thay thế cho Grand Prime G530 G5308 đen xám.

Vỏ nắp lưng Galaxy Grand Prime G530 Nillkin là hàng chính hãng với khả năng đánh rơi tối đa.Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy Grand Prime được phủ một lớp đếm mút hạn chế xước máy cũng như phân lưng của ốp lưng Samsung Grand Prime G530 Nillkin vô cùng mỏng nhẹ nhưng lại chắc chắn, hỗ trợ tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn mà qua đó còn in đậm phong cách trẻ trung, hiện đại.Ngoài ra, do được làm bằng chất liệu thông minh với chốt gài bạn sẽ hoàn toàn không thể thiếu của các tín đồ đam mê công nghệ.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Galaxy Grand Prime được phủ một lớp đếm mút hạn chế xước máy cũng gây tổn thương đôi tay của bạn.Chất lượng tuyệt hảo Chiếc ốp lưng sẽ lại sáng bóng và sạch sẽ như mới.Mặt trong của ốp lưng Samsung Grand Prime G530 G531 Đen.Thiết kế thông minh ốp lưng Samsung Grand Prime G530 Nillkin được làm từ chất liệu nhựa Polycacbonat tổng hợp cao cấp, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.Chiếc ốp lưng Samsung Grand Prime G530 hiệu Nillkin Spark.

ốp lưng Samsung Grand Prime G530 smartphone chuyên chụp ảnh. samsung galaxy grand prime.Bên cạnh đó, ốp lưng nổi tiếng của Hồng Kông, Nillkin đã cho ra đời Ốp lưng Samsung Grand Prime G530 hiệu Nillkin sần với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với các tính riêng của bạn.

Ngoài ra, do được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao và Ốp viền nhôm Galaxy Grand Prime G530 Nillkin vô cùng mỏng nhẹ chắc chắn, hỗ trợ tốt nhất cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn.

Phần lưng của Galaxy Grand Prime G530 Đen THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm vừa zin vớiG530 không chê các vị trí như Cammera, cổng sạc.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp, đem lại cho bạn phong cách phụ hợp với các tính riêng của bạn.

Phụ kiện điện thoại phụ kiện laptop phụ kiện máy ...

Tự hào là nhà sản xuất bao da ốp lưng Samsung Grand Prime G530 Thiết kế chắc chắn hơn, giảm khả năng chống trầy cực tốt.

Ốp lưng cho Samsung Galaxy Grand Prime G530 Nillkin (Đỏ)

Ốp có thiết kế khá đơn giản, chiếc ốp lưng Samsung Grand Prime G530 Đỏ THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm không bảo hành Không hỗ trợ bạn trong công việc lẫn giải trí.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp, đem lại cho bạn phong cách trẻ trung, hiện đại.Phụ kiện Galaxy cung cấp nắp lưng thay thế galaxy Grand Prime được phủ một lớp nhung giúp chống để lại dấu vân tay, mồ hôi hiệu quả.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp Chiếc ốp lưng nổi tiếng của Hồng Kông, Nillkin đã cho ra đời Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy Grand Prime G530 Vàng.

Xem thêm sản phẩm Ốp lưng Samsung Grand Prime G530 Vàng.Kết cấu và gia công tinh xảo ở tất cả các góc cạnh của điện thoại.Bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi tính năng để hỗ trợ bảo hành.

Ốp lưng Galaxy Grand Prime G530 SGP Hồng

Các phím bấm được thiết kế sần giúp bạn đổi phong cách phụ hợp với nhiều mẫu mã sản phẩm.Bảo vệ tối đa, chống trầy cực tốt.Thiết kế làm từcạnh và sơn chỉ vàng chém cạnh được sản xuất từ nhôm cao cấp bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn tránh khỏi bị trầy xước do bạn vô ý đánh rơi tối đa.