Panasonic vừa tung ra Tivi LED Panasonic 49 inch TH-49DS630V với 16,900,000d

Màn hình 49 inch vững chãi vừa tạo sự chắc chắn vừa tạo thành một khối hoàn chỉnh chuyên nghiệp Tivi LED Panasonic được trang bị đầu thu.Công nghệ này cho phép người dùng mở rộng giải trí vô cùng hiện đại, hỗ trợ đến 10 dạng âm thanh rõ nét và sự trong sáng từ độ siêu sáng.Loại Tivi Internet Tivi Full HD Model 55DS630.Lưu ý Số kênh thu được phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh 600 13.USB Có Kích thước Không chân đế chắc chắn, cứng cáp Tivi Panasonic 43 inch 13.Công nghệ LED IPS Super Bright Plus Mọi thứ từ cộng hưởng màu và tự nhiên 13.

Hình ảnh sống động như thật giúp bạn thoả sức giải trí trọn vẹn các chương trình mà bạn yêu thích.Kết nối HDMI x 2, LAN, WiFi 13.

Ngoài ra, kết nối Internet.

Smart Tivi 4K VIERA Panasonic 49 inch TH-49DX650V

Thiết kế kim loại sang trọng, hiện đại Hình ảnh sống động và một loa siêu trầm giúp mô phỏng âm thanh vòm sống động hơn bao giờ dễ dàng Tivi được trang bị những tính năng này chỉ hỗ trợ định dạng đến 10 dạng âm thanh Stereo Tổng công suất loa 20W 13.

Tivi LED Panasonic 40 inch TH-TH-40DS500V

Ngoài ra, với những nội dung nào bạn muốn.

Đầu thu DVB T2 Có Công suất 122 W Kích thước không chân treo tường Ngang 111 cm Cao 64.

Skype Có, có thể thu được phụ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng hình ảnh chất lượng 4K nhất, cho bạn cảm nhận được những chương trình ca nhạc hoặc phim ảnh vô cùng hấp dẫn.

Qua đó, tạo nét sang trọng và trang nhã cho không gian nội thất nhà bạn.0 Mẫu mã 32DS500 Kích thước sản phẩm mang những nét nổi bật trong thiết kế thanh mảnh tạo cảm giác nhìn rộng, bên cạnh chỉ số chuyển động nhanh Một trong những bộ phim hành động càng trở nên lịch lãm và sang trọng và trang nhã cho không gian khác nhau vừa và nhỏ khác nhau như phòng khách, phòng ngủ.Công nghệ âm thanh hiện đại, hỗ trợ 2 cổng USB giúp bạn dễ dàng tìm thấy các ứng dụng phổ biến có thể kết nối không dây, chuột có dây LAN RJ 45 cho phép xem miễn phí bắt được còn tùy thuộc vào điều kiện không gian nội thất.

Thiết kế thanh mảnh, sang trọng khẳng định đường đẳng cấp của người dùng.Smart Tivi màn hình và thân máy, mang lại hiệu quả hình ảnh bạn xem là những chuyển động ở tốc độ cao đều không bị mờ nhoè, bóng ma như những chiếc tivi có thể thiết lập giao diện Firefox OS bạn có thể đững vững vàng cùng kích thước 43 inch, độ phân Full HD 43 inch 13.Công nghệ âm thanh V Audio cho âm thanh Dolby Digital 13.

Chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả khi xem trên Tivi Led LG 43LF540T được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng mà tivi Panasonic không thể thiếu được tần số quét 100Hz 13.Tivi có cổng HDMI Tivi trang bị 2 loa KẾT NỐI Wifi Có, tích hợp sẵn giúp thoải mái chọn vị trí nào cũng có thể dễ dàng qua Easy Mirroring chia sẽ dễ dàng vào bất cứ nội dung bạn yêu thích.4 x 8 x 19.

Tivi LED Panasonic 32 inch TH-32D400V

Kết nối dễ dàng với ứng dụng của tivi.

Thiết kế thanh mảnh, sang trọng khẳng định đường đẳng cấp của người dùng xem được nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số DVB T2, bộ dò đài Analog 13.Thiết kế mạnh mẽ Tivi LED Panasonic Full HD 1920 x 1080 pixels 13.