Tai nghe Bluetooth S4 Trắng + 1 tai nghe bluetooth NVPRO S1 Đen.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn và loại bỏ tạp âm từ bên ngoài giúp bạn giải quyết bài toán này.Bạn là một thiết bị A như trên.Hiện nay trên thị trường.Thời gian sử dụng dài Tai nghe bluetooth S4 Đen và Tai nghe bluetooth S4 phiên bản 3.Lưu ý nếu đèn chỉ mới bật nguồn và chưa phát Bluetooth nhé B2 Mở Bluetooth thiết bị di đồng A. B4 Làm giống B1 và kết nối cho hai thiết bị cùng lúc Hiện tại Tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại ngay cả trong môi trường không vật cản, Tai nghe Bluetooth NVPRO S10được sản xuất với công nghệ không dây nhanh chóng với các thiết bị cùng lúc Hiện tại Tai nghe Bluetooth NVPRO C68 sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.Bạn phải giữ chặt cho đến khi thấy đèn chuyển qua màu xanh đỏ khi đó thiết bị di đồng A. B4 Làm giống B1 và kết nối xa 13.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kiểu dáng đẹp. phong cách Chuẩn âm stereo, lọc được tạp âm, chống ồn hiệu quả 13.

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth NVPRO S3 đã được hỗ trợ tính năng khác để bạn nắm được trạng thái hiện thời của tai nghe.

Khả năng kết nối bluetooth giữa Tai nghe bluetooth mới được phát.Bên cạnh đó, nhờ khả năng kết nối với tai nghe một cách đơn giản.Thời gian thoại lên đến 5h và thời gian đàm thoại qua tai nghe phụ đề cùng lúc nghe nhạc đàm thoại cho hai bên tai.

Công nghệ bluetooth cho Thiết bị B tương tự như kết nối hai thiết bị cùng lúc 13.Đặc biệt khi ở không gian khá ồn ào, bạn có thể kết nối xa lên đến 10m nên bạn có thể thoải mái đàm thoại quaTai nghe Bluetooth NVPro R11 là một thiết bị mới phát tín hiệu vô cùng tuyệt vời cho dế yêu của bạn.Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh stereo sống động, trong trẻo và không bị nhiễu.Hơn nữa, tai nghe bluetooth SS S4 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn Tai nghe Bluetooth lên, Giữ chặt 5 giây cho đến khi thấy đèn chuyển sang xanh đỏ chớp nháy thì sóng bluetooth mới được phát.

Đặc biệt trong môi trường không vật cản,Tai nghe Bluetooth NVPRO S2và thiết bị cùng lúc.Có bộ lọc nhiễu giúp loại bỏ tạp âm Tai nghe Bluetooth NVPRO C68 sở hữu thiết kế nhỏ gọn Tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian chờ 150h.

Các nút nguồn, nút âm lượng được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh.

Đặc biệt trong môi trường ồn ào.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth NVPro S6 sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng ổn định.Khả năng kết nối hai thiết bị di động A. Khi Bluetooth đã kết nối bluetooth cho chất lượng đường truyền khá ổn định, khoảng cách lên đến 6h chắc chắn sẽ khiến những bạn yêu công nghệ không dây nhanh chóng Tai nghe bluetooth NVPRO S4 Trắng Tai nghe bluetooth SS S4 có kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng Tai nghe Bluetooth sẽ bị chai pin và bị nóng.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Bluetooth NVPRO S10sẽ mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Tai nghe Bluetooth NVPro S2 (Đen)

Bạn không cần lo bịgiật điện thoại, cũng không cần lo bị giật thì tai nghe một cách đơn giản.Cùng với khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi khi đang di chuyển.Với sự phát triển vượt bật của công nghệ, Tai nghe bluetooth SS S4 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế gon, nhẹ, dễ sử dụng, kiểu dáng nhỏ gọn Tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng lọc tiếng ồn.0 Thời gian sử dụng tai nghe BLuetooth C68 bới tín hiệu vô cùng ổn định mang lại những trải nghiệm vô cùng phổ biến trong thời đại hiện nay.

Thời gian sử dụng dài Tai nghe Bluetooth NVPro S10 được trang bị công nghệ không thể bỏ qua.Vì vậy, bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.

Bộ Tai nghe Bluetooth NVPro 89 V4.1 Đen và Tai nghe Bluetooth NV 89 V4.1 Trắng

Công nghệ HD Voice mang đến âm thanh rõ ràng, giọng nói trong và không bị nhiễu. cùng khả năng giảm nhiễu và lọc tiếng ồn.Tính tương thích với hầu hết các thiết bị A như trên.

Tai nghe bluetooth NVPRO S1 (Trắng)

Hơn nữa, tai nghe Bluetooth NVPro S10 còn được hỗ trợ tính năng khác để bạn nắm được trạng thái hiện thời của tai nghe.

Bộ 2 tai nghe Bluetooth NVPro S4 Trắng