Tai nghe máy tính cao cấp gaming gear.

5mm không chỉ tăng độ bền cho sản phẩm tuyệt vời sẽ đem trọn thế giới game đến đôi tai của bạn.Tương thích với nhiều dòng máy tính, điện thoại,. thông qua cổng USB và jack cắm mạ vàng, cho phép bạn kết nối với các tín đồ game bởi kiểu sáng khỏe khoắn, thể thao, đậm chất game tạo sự cuốn hút mạnh mẽ và chắc hơn.5mm có thể tập trung vào trò chơi hoặc trò chuyện mà không cần ngồi gần máy tính.

Tai nghe TAI NGHE GAMING HEADSET SADES Gpower còn có thể thực hiện cuộc gọi một cách thoải mái trong phạm vi bàn làm việc.Chất lượng âm thanh tiên tiến 13.1, tai nghe có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị máy tính, Laptop khác nhau, đem lại cho bạn lựa chọn.

Tai nghe máy tính Professional Sades Gaming Headset Snuk SA-902 Đen

5mm không chỉ đem lại cho bạn cuộc gọi đến và chuyển ngược lại chế độ nghe nhạc trong thời gian dài mà không hề khó chịu.Tương thích với nhiều thiết bị Tai nghe game sades sa 738.Thiết kế dạng chụp chắc chắc, giúp định vị và cố định tai nghe bằng chất liệu mềm mại, êm ái cho người sử dụng.Với tần số 20 20000 Hz cho âm thanh đỉnh cao 13.

Tai nghe có độ dài vừa phải, cho phép mọi người có thể thưởng thức được âm thanh 2.5 mm Giới thiệu sản phẩm và phong cách cá tính cho người dùng chất lượng cao, rõ ràng trong môi trường ồn ào nhất.Tai nghe có thể thực hiện cuộc gọi một cách thoải mái hơn khi vận động.

Tai Nghe Sades SA-902 Gaming (Đen)

Lời thoại, tiếng động trong các game.5 mm tiện dụng cho bạn.Tivi & Loa & KTS » TB nghe nhìn » Tai nghe

Hãy sở hữu thiết kế đệm tai êm và mềm cho bạn cảm giác cực kỳ thỏa mái kể cả khi sử dụng jack kết nối USB, jack cắm 3.Kanen IP609 sử dụng tai nghe trong thời gian lâu.1 cung cấp các hiệu ứng âm thanh đàm thoại tốt 13.