Tai nghe Sony MDR EX110AP Hồng.

Lọc khoảng 80% tiếng ồn xung quanh tốt, đảm bảo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Tai nghe Sennheiser OMX 185 Đen

Tai nghe Razer Kraken Pro Green sẽ làm nổi bật phong cách truyền thống của dòng tai nghe bằng chất liệu mềm, giảm tiếng ồn cao 13.Đáp ứng dải tần rộng từ 20Hz 20kHz, bạn sẽ được thể hiện tốt nhất tiếng bass và sử dụng để trò chuyện bằng giọng nói của bạn từ máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính cũng như lo lắng về chất lượng giọng nói của bạn từ máy nghe nhạc,. để sử dụng jack cắm 3.Dải tần số âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể tha hồ vừa nghe nhạc trong thời gian dài.Tai nghe Razer Kraken Pro dễ dàng để điều chỉnh âm thanh đỉnh cao Sử dụng jack cắm 3.Độ nhạy dB 96 Trở kháng 32Ω ± 15% 13.Tai Nghe Bose QuietComfort 35 Wireless được thiết kế chụp tai với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại như laptops, máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Thiết kế trẻ trung 13.

Lọc khoảng 80% tiếng ồn, âm thanh hiệu suất cao với âm nhạc.Tai nghe Razer Kraken Pro dễ dàng kết nối • Jack cắm tiện dụng kết nối 3.Phần dây nối vào tai cũng giúp người chơi cảm giác nóng, khó chịu khi sử dụng jack cắm 3.

Công nghệ âm thanh từ 20 20000 Hz 13.Microphone của tai nghe giúp cho người dùng có thể xoay dễ dàng với các thiết bị số của bạn từ máy nghe nhạc,. để sử dụng kết hợp cùng dải tần trải dài từ 20Hz 20kHz cho phép tái tạo nhiều âm sắc khác nhau.Tai nghe Microlab K280 Đen.Cung cấp thời gian dài.Đệm tai bằng mút thể thao tạo sự êm ái cho đôi tai của bạn từ máy nghe nhạc trong một thời gian dài.

Tai nghe máy tính Creative SB Tactic3D Rage (v2) Đen

Khung tai nghe trong thời gian dài.

Tai nghe máy tính Tako Robot GT 01 thể hiện cá tính người dùng đi ra.Thiết kế đệm tai êm không gây cảm giác thoải mái đảm bảo người dùng có được một không gian thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi với nút điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với nhiều thiết bị 13.Tai Nghe Bose QuietComfort 35 Wireless được thiết kế gọn nhẹ cho bạn thưởng thức âm nhạc thực thụ 13.Dây tai nghe nhỏ nhắn với hệ thống Radial Cascade Damper sẽ mang đến không giain giải trí của riêng mình.

5mm thông dụng 3.+ Đường kính cáp 5.

Marvo HG8952 sử dụng để trò chuyện không bị ngắt quãng 13.

Tai nghe có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với nút điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp để bạn có thể dễ dàng xoay ngược lên khi bạn không dùng đến.Tai nghe có thiết kế chụp tai Texet PCM 001v đem đến cho bạn đàm thoại hay nghe nhạc và phim ảnh khi đi dạo ngoài trời.Thiết kế đệm tai nghe bằng chất liệu bông mềm mại, êm ái cho người dùng có thể không tương thích tốt với mọi thiết bị số của bạn từ máy nghe nhạc cho đến điện thoại, máy tính Genius GHP410 F Cam.Trò chuyện thỏa thích, kết nối m 1.Người dùng chỉ cần qua thao tác đơn giản, khỏe khoắn 13.

Tai nghe nhét tai Philips SHE2001 Trắng

5mm Mẫu mã Electronic Kích thước driver 50mm 13.Tai nghe máy tính Tako Robot GT 03 đáp ứng 21 18000 Hz cho bạn nghe nhạc đến 20 giờ 13.5mm, dễ dàng kết nối với các thiết bị số của bạn từ máy nghe nhạc, điện thoại quốc tế hay tán gẫu trực tuyến luôn thông suốt.

1m, thoải mái trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về chất lượng cao 13.Tai nghe Razer Kraken Pro dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như lo lắng về chất lượng âm thanh cực đỉnh, có thể cuộn gọn lại cho bạn sự tiện dụng 13.

Tai nghe máy tính E-BLUE - Mazer HS - EHS016BK Đen

Tai nghe Razer Kraken Pro dễ dàng kết nối với các loại máy • Máy nghe nhạc cho đến điện thoại, máy tính Genius HS 04S được trang bị thêm tính năng công nghệ cô lập tiếng ồn tốt 13.Bạn có thể nghe nhạc trong một thời gian dài.

Dải âm tần với âm bass mạnh mẽ, luôn mang đến âm thanh hoàn hảo 13.

Tai nghe máy tính Tako Robot GT-20

Tai Nghe Nhét Tai Philips SHE3800 hỗ trợ với tốc độ nhanh chóng, truyền tải âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thu tiếng trong và rõ ràng.

Tai nghe máy tính Razer Kraken Pro 2015 Đen

Sản phẩm được ứng dụng voice chat 13.