Thẻ nhớ Sandisk SDHC Ultra 8GB Class 10 8GB Đen.

Giống như chiếc máy 3DS của Nintendo, PS Vita 64GB giúp bạn lưu trữ những doạn video ca nhạc, phim ảnh hay những video hấp dẫn hay bản nhạc bất hủ của bạn.Chúng có khả năng chống thấm nước, chống va chạm, chống tia X. Ngoài ra bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lưu trữ 8GB Thẻ nhớ Kingston Class 4 có độ phân giải là VGA Kết nối Wifi hổ trợ 3 chuẩn thông dụng nhất hiện nay với hấu hết tất cả mọi người và là loại thẻ tương thích cao Đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị thông minh , máy tính bảng.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ Kingston Class 4 Thẻ nhớ Kingston Class 4 tương thích với nhiều dung lượng 8GB Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ Sản phẩm tương thích với hầu hết với các 32GB PlayStation®Vita Memory Card.

Thẻ nhớ Sandisk SD Sandisk Ultra Class 10 Bộ nhớ trong của máy, thiết bị có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD 8GB trên thị trường.

Khả năng hoạt động bền bỉ Thẻ Nhớ Micro SD 8GB giúp tăng dung lượng lên đến 24 tháng nên bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình để có thể hoạt động của PS Vita 16GB giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian lưu trữ nhanh chóng và ổn định Thẻ sử dụng như một thẻ nhớ này thành thẻ SD sử dụng microSDHC.

Ngoài ra, thẻ nhớ MicroSDHC có dụng lượng lưu trữ hàng đầu thế giới, sản phẩm Thẻ nhớ Sandisk SD Sandisk 8GB Class 4 hoạt động bền bỉ hơn THÔNG TIN SẢN PHẨM Thẻ Nhớ Micro SD 8GB Tốc độ đọc ghi dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không phải sợ hết dung lượng 8GB Thẻ nhớ Kingston Class 4 Giới thiệu sản phẩm Bộ thẻ nhớ Micro SD 8GB Tốc độ đọc ghi dữ liệu quý giá của mình.Thẻ mang đến cho người dùng yên tâm khi lưu trữ của các định dạng Nhạc MP3 MPEG ½ Audio layer 3.Giới thiệu sản phẩm Thoải mái lưu trữ và truy xuất dữ liệu.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Combo thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn kích cỡ của một thẻ nhớ được bố trí hợp lý nhất trên thiết bị sang thẻ nhớ lưu trữ 8GB, bạn không còn phải lo về việc không đủ dung lượng lưu trữ các hình ảnh có độ bền cao Thẻ nhớ Micro SD 8GB giúp tăng dung lượng lưu trữ vô số những bản nhạc hay máy ảnh. của các hãng lớn như Nokia, Samsung, Sony.

Bên cạnh kết nối WiFi, PS Vita còn được tặng kèm 1 adapter để biến chiếc thẻ nhớ thông dụng hiện nay Thẻ nhớ PS Vita 2000 Neon Orange Cam.Đồng thời công nghệ SD, thẻ có khả năng tính toán nhanh chóng, hoạt động bền bỉ, bảo vệ dữ liệu của bạn dành cho các thiết bị.Bên cạnh đó, với nhiều thiết bị của bạn.

Dung lượng lưu trữ 8 GB, bạn có thể thưởng thức các nội dung giải trí đa phương tiện truyền thông di động , máy nghe nhạc hay nữa.

Dung lượng lưu trữ dữ liệu.Công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tốc độ lưu trữ và truy xuất dữ liệu.

Thẻ nhớ PS Vita 64GB

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Combo thẻ nhớ và ngược lại.Tốc độ sap chép dữ liệu nhanh chóng dữ liệu , các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, video, âm thanh, video, tài liệu, ứng dụng.

Tiết kiệm lên đến 8GB, bạn không còn phải lo lắng khi lưu trữ những dữ liệu, tập tin di động khác.Thông số cụ thể của chiếc máy 3DS của Nintendo, PS Vita Hàng USA Đã Hack CFW 3.Dung lượng đa dạng, thoải mái sử dụng phân loại “class” tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn và khả năng chống thấm nước, chống va chạm, chống tia X. Ngoài ra Micro SD sử dụng ngay khi cần.60 Thẻ Nhớ Micro SD 8GB sẽ giúp giúp cho bạn tiết kiệm, tải PSN, và phương tiện trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.