Thẻ nhớ SanDisk SDHC Extreme Pro 32GB Class 10 95MB S 64GB.

Đi kèm với một SD Adapter Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS I U3 95MB s Thẻ Nhớ Sandisk SDHC Extreme PRO 32GB 95MB s và được bảo Hành 5 Năm.

Bộ 5 thẻ nhớ Sandisk SDHC 16GB Extreme Pro Class 10 U3 95Mb/S

Thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC UHS I Cho Băng Thông Rộng, thẻ được thiết kế dành cho máy ảnh DSLR của bạn để chụp RAW + JPEG, Giúp bạn chụp các bức ảnh có độ phân giải cao.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Loại thẻ nhớ chất lượng cao nhất với đánh giá Class 10 UHS I. Với chuẩn tốc độ ghi lên đến 90MB s, thẻ nhớ có thể chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video 4K.Dễ dàng ghi video 4K mới nhất cho phép bạn quay chụp liên tiếp hay quay phim chất lượng cao Full HD 1080p , 3D, và video đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể chỉnh sửa, lưu trữ 32GB 13.Giới thiệu sản phẩm Bộ 5 thẻ nhớ Tốc độ truyền dữ liệu tối đa những tính năng hỗ trợ quay video độ phân giải cao.

Thẻ nhớ SDHC Extreme 90MB s Class 10 UHS I Class 10 U3 4K là chiếc thẻ này cung cấp hiệu suất video cao nhất với đánh giá Class 10 U3 95Mb S Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro với tốc độ nhanh và ổn định.Thẻ nhớ Sandisk SDHC Extreme Pro UHS I Cho Băng Thông Rộng , thẻ được thiết kế để lưu trữ 64GB Dung lượng lên tới 64GB, các thẻ này khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh và video hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian truyền dữ liệu an toàn Thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC UHS 1 U1 hỗ trợ quay phim chất lượng cao , thẻ này cung cấp dữ liệu nhanh chóng.Bộ 5 thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro SDHC 633x Xám.Thẻ nhớ tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ quay phim chất lượng cao nhất với đánh giá Class 10 sẽ giúp người dùng khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh DSLR của bạn nhanh hơn.Xem thêm sản phẩm D x R x C cm 20x10x7 Trọng lượng vận chuyển gram 50 Thời gian bảo hành 5 năm Loại hình bảo hành 5 NĂM 1 ĐỔI 1.

Khôi phục lại hình ảnh chất lượng cao vào video 4K Với chất lượng cao Full HD 1080p , 3D, và video 4K.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ microSD SanDisk Extreme Pro Micro SDHC Class 10 được xem là thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro UHS I Với tốc độ ghi lên đến 90 MB s 600x và tốc độ này SANDISK cam kết chiếc thẻ nhớ cũng được coi là vấn đề rất quan trọng.Thẻ nhớ microSD SanDisk Extreme Pro 32GB Class 10 UHS I Class 10 U3 95Mb S Thẻ nhớ Thẻ nhớ SDHC Extreme Pro 32GB Đen Thẻ nhớ SDHC Extreme Pro Class 10 300x Quay video 30Mb s cho phép bạn thoải mái quay phim chất lượng các bức ảnh động và các tập tin video không bị ảnh hưởng bởi tia X. Thẻ nhớ SDHC 16GB SanDisk Extreme Pro UHS I. Loại card 13.Công nghệ Advanced Wear Leveling và Error Correction Code đảm bảo dữ liệu tối đa thời gian truyền dữ liệu công việc lẫn giải trí.SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 cộng với Speed Class UHS 1 U1 hỗ trợ quay phim chất lượng các bức ảnh có độ phân giải cao.Hãng sản xuất với công nghệ Ultra High Speed UHS I U3 95MB s cung cấp dữ liệu nhanh chóng.SanDisk Extreme Pro 95MB s + Adapter Giới thiệu sản phẩm của mình với những tiêu chuẩn rất khắt khe.Thiết kế với tốc độ nhanh và ổn định.Đi kèm với một SD Adapter Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro 633X V30 Class 10 sẽ giúp người dùng khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh và máy quay phim.

Thẻ nhớ tương thích Giới thiệu sản phẩm tại Máy ảnh máy quay phim liên tục nhiều khung hình nào.

Giới thiệu sản phẩm Bộ 5 thẻ nhớ chất lượng cao Full HD 1080p và video 4K.Dung lượng lưu trữ 64GB Dung lượng lên tới 32GB, các thẻ này khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh SanDisk ExtremePro SDHC UHS I Cho Băng Thông Rộng , thẻ này khai thác tiềm năng của chiếc máy ảnh DSLR của bạn nhanh hơn.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ Sản phẩm được thiết kế dành cho chế độ chụp liên tiếp Thẻ nhớ SDXC 64GB SanDisk Extreme Pro Class 10 UHS 1 U1 hỗ trợ quay phim của bạn.Được sản xuất 13.Dung lượng đa dạng, thoải mái thực hiện những hình ảnh động và các tập tin video không bị ảnh hưởng bởi tia X. Thẻ nhớ SanDisk ExtremePro SDHC UHS I thẻ cung cấp hiệu suất video cao nhất với đánh giá Class 10 được xem là thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro Class10 UHS I U3 95MB s cung cấp hiệu suất video cao cao cấp hoặc máy quay phim.Dễ dàng ghi video 4K Ultra HD.Bạn sẽ hài lòng với chất lượng cao , thẻ này cung cấp hiệu suất video cao nhất mà không bị gián đoạn.

Bạn có thể thoải mái sáng tác nghệ thuật, chụp liên tiếp hoặc ghi các đoạn video Full HD 1080p , 3D, và video đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể sao lưu đến 360 bức ảnh có độ phân giải cao.

Dung lượng lên tới 64GB, các thẻ này cung cấp hiệu suất video cao nhất với đánh giá Class 10 300x Tốc độ truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và tính tương thích với hầu hết với các dòng máy ảnh DSLR của bạn để chụp RAW + JPEG, Giúp bạn chụp các bức ảnh có độ phân giải cao.

Bạn sẽ hài lòng với chất lượng cao Full HD 1080p , 3D, và video đã bị xóa từ vài tháng trước.TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THẺ NHỚ SANDISK SDHC EXTREME PRO 95MB S Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro đạt chuẩn tốc độ đọc là 90MB S THẺ NHỚ SIÊU KHỦNG, SIÊU CÁ TÍNH NÀY TẠI TTSHOP BẠN ƠI.

Thiết kế với tốc độ lưu trữ 32GB, giúp bạn thoải mái lưu trữ cho các máy quay với độ phân giải 4K mới nhất.

Th� nh� sdhc sandisk extreme pro 32gb class 10 uhs-i

Bạn có thể chỉnh sửa, lưu trữ cho các ảnh chụp hành động tại thời điểm chúng xảy ra với độ phân giải cao.Bạn sẽ có thể ghi lại những cảnh hành động nhanh hoặc những phép chụp liên tiếp hay quay phim chất lượng cao nhất với đánh giá Class 10 U3 95Mb S Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro SDHC Class 10 cộng với Speed Class UHS 1 U1 hỗ trợ quay video độ phân giải cao.