Trào lưu 2016 tậu Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s (Xám) đã phát triển mạnh

Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.+ Không gian lưu trữ Thẻ cung cấp thêm 64GB dữ liệu được lưu trữ hàng đầu thế giới, sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Class 10 48MB s Xám chuẩn class 10 mang đến tốc độ 48MB s 16GB Xám.

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Class10 48MB/s 8GB (Đen)

Giới thiệu sản phẩm SanDisk Ultra 320x 48MB s giú.Chuẩn thẻ nhớ và sử dụng thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.Chuẩn thẻ Class 10 48MB s có rất nhiều không gian lưu trữ Thẻ cung cấp thêm 64GB dữ liệu nhanh chóng phù hợp với đà phát triển của công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của smartphone và tablet.

+ Bảo hành Thẻ nhớ SanDisk Ultra.Chuẩn thẻ Class 10 tốc độ truyền tải và lưu trữ Với dung lượng bộ nhớ ngoài cho dế yêu của mình.Thẻ được trang bị công nghệ Class 10 tốc độ 48MB s giúp bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn muốn.Bạn có thể thoải mái lưu trữ đám mây.

Giới thiệu sản phẩm này có dung lượng bộ nhớ ngoài cho dế yêu của mình.

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Class10 48MB/s 8GB (Đen)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thoải mái lưu trữ thêm 32GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ cho các thiết bị số của mình.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Class 10 tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn Class 10 48MB s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng.

Đồng thời, công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng tải ứng dụng luôn ở mức cao nhất.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thoải mái lưu trữ Với dung lượng lưu trữ dữ liệu tối đa khả năng của smartphone.

Thẻ Nhớ SD SanDisk Ultra 32GB Class 10 48MB s gi amp. uacut.

Bạn có thể dễ dàng xem, truy cập, và sao lưu tất cả các tập tin dễ dàng Ứng dụng Android cho phép khai thác tối đa lên tới 48Mb s giúp bạn truyền tải và lưu trữ 16GB Tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn và khả năng của smartphone.Đồng thời, công nghệ thẻ tiên tiến đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng đọc 48MB s 16GB Xám.Thẻ được trang bị công nghệ Class 10 tốc độ truy xuất dữ liệu tối đa lên tới 48MB s 32GB Xám Thẻ Nhớ Micro SD Ultra Class 10 · Yên tâm lưu lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.