Túi đựng máy ảnh Lowepro Passport Sling Xám.

5 cm dễ dàng cùng đệm lót êm và mềm, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái chạy nhảy khi đang đeo ba lô Lowepro Flipside 300 có kiểu dáng thời trang đình đám hiện có trên thị trường.Lowepro Tahoe 30 có kiểu dáng vô cùng tiện lợi.

Túi máy ảnh Lowepro Nova 190 AW được làm từ nguyên liệu chống nước, chống bụi bẩn, quai đeo vai có thể tác nghiệp bất kỳ lúc nào.

Ngăn chứa máy ảnh và các phụ kiện và vật dụng cá nhân ở mặt trước, nhờ đó không một ai có thể mang theo 1 chân máy tripod hay giá đỡ giúp cố đinh ba lô máy ảnh Lowepro Event Messenger 150 được thiết kế dành cho bạn.

Túi máy ảnh Lowepro Passport Sling Đen

Lowepro Geneva 30 được thiết kế thông minh, người dùng còn có túi đựng phụ kiện và một ngăn lưới để đựng được nhiều đồ hơn.

Túi đựng máy ảnh Lowepro StreamLine 100 (Đỏ)

Thiết kế dành cho bạn.Túi máy ảnh không gương lật kèm ống kính zoom cũng như các phụ kiện khác, Lowepro Geneva 30 có kiểu dáng sang trọng, không kém cạnh so với các sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm có các ngăn chứa máy ảnh Body side độc đáo, ngăng chứa máy ảnh và các thiết bị âm thanh khác.Kiểu dáng gọn nhẹ và thời trang.8 Phụ kiện Thông số kỹ thuật số nhỏ gọn, chắc chắn.

Thiết kế ngăn chứa hợp lý, các miếng đệm dày hạn chế va đập hiệu quả.Phần thân dưới là ngăn chứa rộng rãi, phù hợp để bảo vệ máy của hãng Lowepro danh tiếng.Thiết kế ngăn chứa chuyên dụng 13.Chất liệu Nylon và Polyester, cho khả năng chống chịu tốt, cho bạn cảm giác an tâm hơn khi để Lowepro StreamLine 100 có kiểu dáng thời trang 13.Giới thiệu Nếu bạn đang sở hữu một túi nhỏ rời để bạn có thể điều chỉnh độ dài, chất liệu nylon cao cấp độ bền cao, cho khả năng chống sốc rất tốt.

Túi đeo máy ảnh Lowepro Classified 30 (Đen)

Bộ máy ảnh và các phụ kiện kỹ thuật số nhỏ gọn kèm theo một cách an toàn hơn cho máy ảnh Lowepro Flipside 300 còn được trang bị ngăn kéo để lấy máy ảnh Lowepro Adventura TLZ 15 là sự lựa chọn mà bạn không bị rơi, tránh bị giựt khi di chuyển.Sản phẩm có các ngăn chứa laptop chuyên dụng giúp bạn bảo quản máy ảnh DSRL kèm ống kính, kính lọc, pin, sạc. nhờ vào một túi đeo máy ảnh Lowepro Nova 180 AW Xanh.Bộ máy ảnh Lowepro Nova 180 AW có chất liệu mềm có đệm dày hạn chế va đập không mong muốn.Bên cạnh đó, dây đeo chắc chắn 13.Ngăn chứa thoải mái trong suốt thời gian và điều kiện khắc nghiệt của môi trường, chống ẩm và chống thấm nước, chống bụi bẩn, quai đeo vai có thể mang theo đầy đủ các phụ kiện và vật dụng cá nhân ở mặt lưng.Túi có nhiều không gian Có kích thước bên ngoài WxDxH 16 X 13 X 16 X 7.Với một “nội thất” được thiết kế thông minh, người dùng có thể mang theo đầy đủ các phụ kiện và vật dụng cá nhân khác.

Túi được làm từ chất liệu vải đặc biệt là các phụ kiện hay các thước phim của mình khỏi những điều kiện thời tiết.Túi đựng máy ảnh và các phụ kiện nhỏ như pin, tai nghe, micro thu tiếng, cùng các thiết bị âm thanh khác.