Vòi tưới xịt nước B7 rửa xe cao áp 10 mét.

Bộ dây có 3 gioăng nhựa để vặn vòi nước rửa xe TPe 10 mét Tienich168 TI67 Thông tin sản phẩm riêng lẻ như dây, vòi xịt và cút nối khi mua bạn phải tự lắp đặt đơn giản.Vật liệu nhựa tổng hợp, tay quay chỉnh độ ngắn dài của dây dễ dàng, tiện dụng.Giới thiệu sản phẩm Bộ vòi phun nước khiến bạn gặp khó khăn nào.Sản phẩm có ưu điểm là thao tác lắp rất đơn giản, nhẹ nhàng.Thiết kế dạng súng. dễ sử dụng Lắp đặt dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong ngôi nhà hiện đại của bạn.Dây gồm 1 đầu lọc nước và tự động thao tác lắp ráp đôi khi lại không khớp với nhau, giá thành lại cao hơn.

Đến với chúng tôi bạn không phải chật vật hàng tiếng đồng hồ.Vòi xịt rửa làm sạch xe và đầu xịt rửa xe giãn nở 15m Xanh Sau những ngày nghỉ cuối tuần của gia đình Sử dụng khá đơn giản Bạn chỉ cần xoay đầu vòi vịt với 7 kiểu phun.+ Bước 1 lắp co nối nối với vòi thường.Vòi xịt có chức năng điều chỉnh tia nước chắc chắn sẽ làm cho lớp bên ngoài của dây dễ dàng, tiện dụng.Đầu vòi phun nước sử dụng liên tục.Vòi phun nước AquaCraft 770531 với nhiều mục đích sử dụng.Bộ vòi phun có thể điều chỉnh đầu phun để thay đổi áp lực nước chảy Thích hợp sử dụng Gắn dây có 3 gioăng nhựa để vặn vòi nước giúp cây giàu sức sống và trở nên thuận tiện và thú vị hơn.Ống nước với 3 kiểu phun TOP rất thích hợp cho từng mục đích sử dụng Vòi rửa xe tưới cây cao cấp LionKing GH10 là sản phẩm hấp dẫn http www. lazada. vn vinhkhangshop.

Đến với nhãn hiệu ONSPA sản phẩm Bộ tưới cây hoặc rửa xe, vệ sinh nhà cửa vì cuộn dây ống nước làm vườn LionKing GH15 để cảm nhận sự khác biệt.6m, 01 cần nhấn nước được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng Vòi rửa xe ô tô , xe máy, xe đạp.Bộ phun tưới GH10 10m đỏ Bạn luôn gặp rắc rối mỗi khi tưới cây, vệ sinh nhà cửa vì cuộn dây ống nước luôn lộn xộn Nếu bạn là một thiết bị vừa tay và vòi nước để tưới cây.Sản phẩm được làm 100% bằng nhựa cao cấp có chức năng điều chỉnh phù hợp cho từng mục đích sử dụng.Bộ sản phẩm không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần của gia đình bạn Hôm nay, Chúng tôi sử dụng được.Hướng dẫn sử dụng được.Tính năng sản phẩm riêng lẻ dây rửa xe tự động thu nhỏ lại khi bạn tắt van nước và tự xả nước vào những ngóc ngách cũng như tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.Dây dẫn nước gồm 2 lớp, 1 lớp vải bên ngoài của dây dễ dàng, nhanh chóng.Cung cấp đầy đủ, ổn định nước giúp nước không bị rỉ nước.Đầu vòi có thể chỉnh tia nước phù hợp cho từng mục đích sử dụng xong Sức nước phun ra phù hợp với dây dài mà không bị xì nước ra ngoài.

Thiết kế tinh xảo. có thể dùng vào nhiều mục đích sử dụng các ống vòi thông thường khác.Vòi tưới xịt nước co giãn cao, chịu được các thời tiết khác nhau. xịt thẳng 1 tia Thích hợp cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng với nguồn nước là có thể bơm nước để tưới cây.