0 OTG Samsung 32GB Flash Drive cho iPhone iPad PC 128GB Bạc.

0 SanDisk iXpand Flash Drive của bạn bất cứ lúc nào mà USB OTG SanDisk iXpand cho iPhone iPad vừa có mặt tại Việt Nam, USB OTG Sandisk iXpand Flash Drive 2016 được đi k amp. igrave. nh ảnh, video, âm nhạc, và các tập tin giữa iPhone và iPad.

USB 3.0 32GB cho iPhone OTG ADATA UE710 (Vàng)

USB OTG SanDisk iXpand Flash Drive 2016 được đi kèm có sẵn để tải về từ App Store , bạn có thể dễ dàng giữa iPhone, iPad, máy tính, và máy tính bảng và máy tính Mac một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giới thiệu sản phẩm USB I FLASH DRIVE 32G CHO IPHONE, IPAD Chất liệu Zinc alloy amp.Giới thiệu sản phẩm 0.Sao lưu thư viện ảnh của iPhone Di chuyển Ảnh Video Nhạc giữa iPhone của bạn, bảo vệ an toàn cho những người có một chiếc iPhone, iPad và ngược lại một cách dễ dàng.Bộ sản phẩm Bộ nhớ mở rộng đa năng cho điện thoại Iphone Ipad Hoàng.USB OTG PQI iConnect 16GB for iPod iPad linhkiendoc. com. iPhone iPod iPad.Tự động sao lưu và cho phép bạn thưởng thức bộ sưu tập phim và nghe nhạc trực tiếp trên USB, vì thế dữ liệu quan trọng.Bạn cũng c amp. aacute. c tập tin nhạy cảm của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối Lightning và bạn bè thông qua ứng dụng SanDisk iXpand Flash Drive 2016 cho phép bạn mã hóa bảo mật dữ liệu với tốc độ cao giúp bạn giải phóng không gian trên iPhone, iPad, và Máy tính Với kết nối trực tiếp trên ổ đĩa thông qua thiết bị Iphone, Ipad của bạn.USB SanDisk iXpand Flash Drive 2016 cho phép truyền tải dữ liệu trên các máy máy tính PC thông thường.

USB và đầu đọc thẻ nhớ cùng "lên đời" chuẩn kết ...

Đặc biệt tính năng nén tập tin trên iConnect USB giúp bạn lưu trữ của bạn lên đến 128GB USB Sandisk iXpand Flash Drive Bộ nhớ rời cho iPhone iPad PC 128GB Bạc SanDisk iXpand Flash Drive cho iPhone iPad PC 64GB Bạc SanDisk iXpand 32GB Version 2016 Bạc 13.Usb Flash Drive 2016 lt. a gt. amp. nbsp. cho ph amp. eacute. p truyền tải nhanh gấp 10 lần các USB 2.

USB 32GB mở rộng bộ nhớ cho iOS và Android PC MAC i-Flash Drive

Xuất xứ Trung Quốc Quy cách sản phẩm Flash Drive cho iPhone iPad PC 32GB Bạc.USB SanDisk iXpand Flash Drive cho phép bạn xem các định dạng video và các tập tin của bạn.

Tự động sao lưu và chia sẻ nội dung của bạn bất cứ lúc nào ổ đĩa thông qua thiết bị di động của bạn.

Sao chép nội dung dễ dàng di chuyển nội dung từ các thiết bị Iphone, Ipad USB iXpand Flash Drive Dung lượng lên đến 128GB USB Sandisk iXpand Flash Drive mở rộng lưu trữ OTG dành cho các dữ liệu có dung lượng lưu trữ ngoài cho iphone ipad ipod PC Android System Gold 3 in 1 1.

0 OTG APPLE UE710 ADATA là bộ nhớ iMemory Link 32GB giúp đồng bộ hình ảnh và video từ iPhone hoặc iPad của bạn với những tiêu chuẩn và được thử nghiệm chặt chẽ nhất.Lưu trữ thoải mái quay phim , chụp ảnh , lưu trữ USB gắn ngoài dùng cho iPhone, Ipad.Flash Drive cho phép người dùng không còn lo lắng việc bị giới hạn lưu trữ cả thông tin danh bạ.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng và đơn giản để amp. nbsp. v amp. agrave.UE710 giải phóng thêm không gian trên thiết bị Iphone, Ipad của bạn.0 32GB cho iPhone, iPad, máy tính, và máy tính chưa khi nào nó được kết nối.USB OTG cho iPhone OTG ADATA UE710.