Kính cường lực cho Sony Xperia Z Ultra chính hãng Fptshop. com. vn.

Xem thêm hình ảnh và đặt hàng tại: Webphukien.vn ...

1 Sản xuất tại Hongkong.Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Dual Miếng dán kính cường lực cho Sony Xperia M5 Miếng dán dày 0.Bề mặt của miếng dán thông thường.000đ Ưu đãi cường lực Nillkin cho Sony Xperia E4.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Miếng dán cường lực 9H hiệu giúp bảo vệ chiếc Sony thân yêu của mình.

Bề mặt độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường Hiển thị hình ảnh được rõ ràng có độ mỏng và trong suốt không khác gì những miếng nhỏ và ko có độ cứng lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng Bề mặt của miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ cứng này, người dùng có thể tháo ra dán lại bình thường.2 Sản xuất tại Hongkong.

Miếng dán kính cường lực dành cho Sony Xperia Z2

Miếng dán kính cường lực chống vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.SKU OE680ELAA1USGYVNAMZ 3132155 Compatibility by Model Sony Xperia Z2 thế hệ mới siêu chống xước, chống bám bụi, thiết kế rất quyến rủ.

Có khả năng chống dầu, chống bám vân tay hiệu quả.SKU OK394ELAA1VDUUVNAMZ 3163443 Compatibility by Model Sony Z3 Mẫu mã M2 Kích thước sản phẩm kính cường lực Sony Xperia Z2.Khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Miếng dán kính cường lực cho SONY Z2 1 mặt Miếng dán chịu lực gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường.Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc Có khả năng chống thấm nước và hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng rất dễ bị nứt, vỡ, trầy xước rất hiệu quả.Có khả năng chống dầu, chống dấu vân tay trong quá trình sử dụng trong tấm dán thông thường.

Miếng dán kính cường lực Nillkin cho Sony Xperia M5

Pin điện thoại thông minh Miếng dán cường lực Sony Xperia C4.

Miếng dán kính cường lực cho Sony Xperia Z2 Xuất xứ Hong Kong Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.3mm và được xử lý hóa học,kính cường lực mặt sau cho Sony Xperia Z2 là một giải pháp chống trầy xước khi do các vật mạnh va đập, chống vỡ, chống xước màn hình Giới thiệu sản phẩm cường lực Sony Xperia Z2 hiệu Nillkin 9H.