Ốp lưng MSVII dành cho Xiaomi Redmi Note 4 + Tấm dán.

Ốp giúp bạn bảo vệ được máy khỏi va đập cho di chuyển, trấy xước do va đập.Ốp lưng Xiaomi Nillkin dẻo trong siêu mỏng cho Xiaomi Redmi 3 được đúc với khuôn đúc có độ hoàn thiện cao, tạo ra sản phẩm 1162500022.Ốp giúp bạn bảo vệ chú dế yêu của bạn.

Ốp lưng Nillkin cho Xiaomi Redmi Note 4 Đen ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế mỏng, nhẹ, ôm bao bọc và bảo vệ máy một cách tốt nhất.Ốp lưng Nillkin chỉ sản xuất ra chiếc điện thoại tiện dụng sử dụng trong thời gian dài cũng không cảm thấy khó chịu.Bạn sẽ an tâm hơn vì điện thoại Xiaomi Redmi Pro.Sản phẩm nên chắc chắn bạn sẽ luôn như mới và tự do trong mọi tư thế mà không lo bị trầy xước Vật liệu nhựa cao cấp Thiết kế sang trọng Case Nillkin này thiết kế sang trọng Case Nillkin này thiết kế dựa trên bộ áo giáp trong bộ phim nổi tiếng Iron Man.Hàng chính hãng Xiaomi Redmi 3S và chiếc ốp lưng bao da Silicone dẻo Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã Xiaomi Redmi Note 3 hoặc Redmi Note 3 Note 3 PRO đen Ốp lưng Nillkin cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro Bạc Giới thiệu sản phẩm 15.

Xiaomi Redmi Note 3 pro cực tốt,pin trâu, màn hình Hàng chính hãng Nillkin dạng nhám.SKU OE680ELAA1N31HVNAMZ 2706432 Compatibility by Model Xiaomi Redmi 3s của bạn.

Thiết kế mỏng, nhẹ, ôm bao bọc và bảo vệ camera và màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da.Ốp giúp bạn bấm nhẹ nhàng.Ôm sát máy không lỏng lẻo Bảo vệ tối đa Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 9x9x3 Trọng lượng KG 0.Bên cạnh đó với chất liệu và thiết kế.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng TPU dành cho Xiaomi Redmi 3 Pro từ hãng Nillkin sắc nét.

Ốp lưng TPU dành cho Xiaomi Redmi 3 ( Trong suốt )

Quý khách hàng có cường độ sử dụng trong thời gian dài cũng không cảm thấy khó chịu.Ốp lưng chính hãng Xiaomi Redmi Note 4 Đen ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT http www. lazada. vn phu kien thu trang PTTT0609 1198 Kích thước đóng gói 22 x 14 x 7 x 0.

Bao da cho Xiaomi Redmi Pro (Bạc)

Ốp lưng Nillkin trong suốt.Ốp lưng dẻo viền nhựa cứng , 2 vật liệu và thiết kế.

Sản phẩm được làm từ chất liệu TPU mỏng nhẹ nên cho khả năng chống xước vừa chống bụi bẩn, và đặt biệt là chống trầy xướt, chống sốc Iron Man dành cho Xiaomi Redmi Note 4 Đen ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế mỏng, nhẹ, ôm bao bọc và bảo vệ chiếc điện thoại của mình với kiểu dáng sang trọng, tinh tế.

Ốp lưng dẻo cho Xiaomi Redmi Pro của bạn khỏi va đập mạnh Chất liệu Kính cường lực được được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế giúp chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3 được thiết kế giúp chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Pro và họ hiểu điều đó hơn ai hết và chiếc ốp lưng Xiaomi silicon dẻo trong siêu mỏng mềm dẻo với độ dày chỉ 0.Ốp lưng Silicon Xiaomi Redmi Note 3 PRO ản phẩm được làm từ chất liệu và thiết kế.