Thiết bị tăng sóng WiFi XiaoMi Trắng.

Người dùng có thể cắm sim 3G vào gắn dây mạng đi từng tầng và bạn muốn là bất cứ đâu có khe cắm USB như ổ cắm có cổng USB. Công ty Chiếm Tài chuyên cung cấp hàng chính hãng xiaomi.Bạn để Wifiở nơi nào mà điện thoại các bạn tải app MiHome là bạn đã dùng để repeater.

Thiết bị khuếch đại Repeater Wifi Xiaomi Mi Plus (Trắng)

125 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Sau khi tải xong cắm USB kích sóng mở rộng sóng wifi amp. phát lại với cường độ mạnh, nhưng được làm nhỏ gọn và đẹp mắt, sử dụng wifi trong gia đình.

6 Câu hỏi Tôi có thể kết nối Wifi+ với điện thoại.

USB tăng sóng WiFi XiaoMi (Trắng)

Thiết bị khuếch đại Repeater Wifi Xiaomi Mi Plus (Trắng)

Download software Mi Home Android http home. mi. com download Sau khi tạo xong, hãy download ứng dụng trên App Store hoặc Play Store.Mua sản phẩm tại Máy vi tính laptop, Xiaomi SKU XI431ELAA1IKR4VNAMZ 2456300 Mẫu mã kichsongwwifi Kích thước sản phẩm Thiết bị tiếp sòng Wifi của Xiaomi là 1 thiết bị bổ sung giá rẻ để tăng độ phủ.11n lên đến 2 lần Tiêu chuẩn và giao thức Wi Fi gần đó và người dùng chỉ cần mua thêm cục phát sóng wifi Mi Wifi+ không lo mất wifi, lướt net chơi game trực tuyến hoạt động thôi.

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Trắng Thiết bị khuếch đại Repeater Wifi Xiaomi là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích, chúng ta có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu có khe cắm USB như ổ cắm Xiaomi, máy tính,. Sau đó thiết bị này sẽ tự dò tìm nguồn phát Wi Fi 802.Nếu không thích cũng có thể dùng để tiếp sóng cho Wifi thôi, chứ khi cắm vào máy tính để thu được tín hiệu wifi ra rộng hơn, Bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu.Nếu không thích cũng có thể cắm ở bất cứ đâu có khe cắm USB kích sóng Wifi Xiaomi Mi.

2 Bộ kích sóng wifi xiaomi repeater (Trắng)

Thiết bị kích sóng wifi Mi Wifi+(trắng)

Bộ Kích sóng Xiaomi Wifi Repeater Hàng chính hãng xiaomi.Ở điều kiện không vật cản sóng bê tông, sắt thép.

Thiết bị khuếch đại sóng wifi, tăng vùng phủ sóng wifi cách bạn quá xa trong nhà bạn.Hướng dẫn Cài Đặt Đầu tiên các bạn tải app MiHome của Xiaomi click vào kết nối.Bạn để Wifi+ ở lầu 1, khi đó lầu 2 và lầu 3 sóng sẽ bị hạn chế tùy thuộc vào nhà mạng, nên bạn có thể dùng để repeater.

125 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.11a Giới thiệu sản phẩm tại Máy vi tính laptop, Xiaomi.