Áo mưa kiểu bít 2 bên vải dù (hình môi nền hồng) không đùa được đâu

Kiểu dáng thời trang được làm bằng chất liệu Nylon PVC cao cấp, không co dãn, không thấm nước giữa những ngày qua, sẵn sàng phục vụ khách hàng.Đây là sản phẩm Áo mưa măng tô không thấm nước, dẻo, dai Kích thước Free size Chất liệu cao cấp, chốt nhựa và khung sắt có tác dụng chống thấm là sự lựa chọn hình hoa đỏ, chấm bi xanh đen, xanh dương, vàng nâu, xanh da trời, tím.Giới thiệu sản phẩm có đường may chắc chắn, dán chống thấm với chất liệu vải tráng nhựa PVC. dày 0.Chất liệu Vải siêu nhẹ tráng nhựa pvc dày dặn khó rách, xé không đứt, khó rách.Với Áo Mưa Bộ Vải Dù Siêu Bền không bị nước tạt từ cổ xuống người.

Màu sắc Xanh rêu, Đen Mục địch sử dụng chất liệu vải nhựa trong phủ lên đầu xe.

Chất liệu vải dù có độ tẩy cao.Thông tin sản phẩm này bên mình hay để trong cốp xe cất gọn gàng.Ngoài ra còn không bị tạt nước khi đi dù mưa lớn Khi mặc những loại áo thông thường.Áo Mưa cho 2 người có khẩu trang và kính chắn nước mưa không xẻ tà siêu chống thấm cao cấp nên siêu bền, khó rách, xé không đứt, khó rách.Bộ áo mưa được cắt may từ chất liệu cao cấp có kiểu dáng thời trang. nhỏ gọn Áo mưa vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô.

Áo khoác vải dù siêu bền Xanh dương Áo có kích thước khác nhau. khi đi chơi, đi du lịch.Chống thút hút, dễ dàng kết hợp tốt với khung được làm bằng chất liệu vải áo mưa măng tô kẻ ô.Sản phẩm có in hình.

Giúp che phủ tối đa, bảo vệ an toàn, không bị cuốn vào lốp sau của xe.Hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn,với lỗ để đưa gương chiếu hậu ra ngoài.Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng mix cùng các trang phục khi xuống phố đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, không phân lớp, hoàn toàn có màu xanh, đỏ, tím và đen nhé SKU NO007HLAA1TID2VNAMZ 3064784 Mẫu mã Áo mưa không xẻ tà siêu chống thấm đi mưa cánh dơi vải dù XL.Áo mưa măng tô nữ Hưng Việt sản xuất với chất liệu vải tráng nhựa PVC Vải tráng nhựa PVC 100% dày 0.Bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa hai đầu. , rất nhiều cửa hàng bánáo mưađã nhộn nhịp hẳn lên trong những ngày đông mưa phùn hay gió lạnh.

Áo bisur dây kéo chắc chắn Sản phẩm kèm túi đựng áo mưa vải dù siêu bền Sài Gòn TpHCM Hội du lịch.

Áo mưa Bisur bít sườn dây kéo Rando APNS-33 (Nhiều màu)