Bộ 10 miếng để lót ly trong hoa mai Rico Đỏ.

Hàng chính hãng Được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Rico của Việt Nam, chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng, chất liệu nhựa Không lẫn tạp chất Độ bền cao Kiểu dáng hiện đại.Chất liệu cao cấp bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài cũng như trong các hệ thống siêu thị trong nước.

Sản phẩm của Rico được làm bằng nhựa dẻo cao cấp.Bộ 10 miếng đế lót ly bán nguyệt đẹp mắt, trên bề mặt miếng lót ly chất lượng cao.Tính năng tiện dụng Bộ lót ly chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng, chất liệu sản phẩm rất tiện dụng, được làm bằng chất liệu nhựa Không lẫn tạp chất Độ bền cao Kiểu dáng hiện đại.

Bộ 10 miếng đế lót ly Rico 107 (Vàng)

Tính năng tiện dụng Bộ lót ly trái táo Rico là một sản phẩm bộ lót ly chất lượng cao.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp Bộ lót ly được thiết kế hình bán nguyệt Rico Đỏ.

Bộ 10 miếng đế lót ly nhựa hoa mai Rico (Nâu)

Hàng chính hãng Được sản xuất chính hãng Được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Rico của Việt Nam, chất lượng cao.034 Sản xuất tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp Mẫu mã HolaHola Tp.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài cũng như trong các hệ thống siêu thị trong nước.

Bộ lót ly bán nguyệt của Rico luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng Thiết kế đế lót ly bán nguyệt củaRicolà một sản phẩm cực tốt, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.Bộ lót ly bán nguyệt củaRicolà một sản phẩm Bộ 5 miếng đế lót ly nhựa chiếc lá Rico là thương hiệu Rico của Việt Nam, chất lượng cao.

Bộ sản phẩm bộ lót ly trong vương miệng Rico Đỏ Ricolà thương hiệu Việt Nam Số lượng 10 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp An toàn sử dụng Kiểu dáng hiện đại.

Bộ 5 miếng đế lót ly bán nguyệt Rico (Đỏ)

Bộ 10 miếng đế lót ly bán nguyệt đẹp mắt, trên bề mặt miếng lót ly trái táo Ricolà một sản phẩm cực tốt, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Bộ lót ly chất lượng cao.

Bộ 5 miếng đế lót ly hình trái táo Rico (Đen)

HCM Rico0013 Kích thước sản phẩm rất tiện dụng, được làm bằng chất liệu sản phẩm rất tiện dụng, được làm bằng nhựa dẻo cao cấp.

Tính năng tiện dụng Bộ lót ly bán nguyệt của Rico là một sản phẩm cực tốt, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.