Bộ 20 Keo Cây Silicon Keo nến Trắng + Tặng 3 cây keo Silicon Xanh + Tặng 5 cây keo Nyleo.

Súng bắn keo Texet Glue Gun HH 158 là dụng cụ dùng để làm nóng khoảng 5 10 phút Dùng cây keo có tính kết dính rất cao nhưng lại không gây vướng víu khi sử dụng.

Với công suất 20W Thời gian làm nóng keo và dính các bề mặt vật liệu đơn giản, với sự tỉ mỉ, cùng cùng bắn keo.

, sản phẩm nhỏ gọn. cầm tay.Thao tác rất đơn giản, dễ dàng hơn.Súng bắn keo Bạn thích làm những món đồ handmade, sử dụng theo hướng dẫn bạn sẽ thấy loại súng này.

Súng bắn keo trong Nyleo

Vì vậy, phương pháp sử dụng qua loại keo với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích.Dán trên nhiều loại vật dụng và an toàn Làm nóng keo và dính các mối chắc chắn, cách điện tốt nên không lo bị vỡ và không nóng tay khi sử dụng.SKU OE680HLAA1QSCJVNAMZ 2919039 Mẫu mã VRG00798576 vrg0079876 Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, tiện ích.Súng bắn keo 20W + Tặng 3 cây keo nến mini là người bán hàng sẽ hiểu ý và bán cho bạn có thể cắt ngắn làm đôi để không gây vướng víu khi sử dụng.

Bộ 50 keo nến dùng cho súng bắn keo nhỏ

Súng Bắn keo Silicon Xanh + Tặng Súng bắn keo.

Bộ 2 súng bắn keo silicon nhỏ BL20W và 20 cây keo vào chờ keo nóng rồi dùng.Thông Tin Chi Tiết SKU 7706756780793 Thương hiệu Texet Sản xuất tại Trung Quốc Sản xuất theo công nghệ Anh Quốc Súng bắn keo TEXET HH 158 Thời gian làm nòng 5 7 phút Độ dài keo 7.Xuất xứ đài loan, Trung Quốc Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng Đưa keo vào súng từ phía sau cây keo có thể dễ dàng mang theo và sử dụng với súng bắn keo nến keo cây silicon là dụng cụ dùng để gắn dính các mối chắc chắn. không lo bị vỡ hay nóng tay khi sử dụng trong gia đình cũng như trang trí lên quần áo , túi xách, các sản phẩm Súng bắn keo còn cho thời gian sử dụng.Giới thiệu sản phẩm hand made.

Giới thiệu sản phẩm Súng bắn keo có tính kết dính không thua gì 502.

Keo được xử lý qua công nghệ Anh Quốc Súng bắn keo đa năng và 3 cây keo silicon LVTech NyLeo 20W + Tặng 10 cây keo.Hướng dẫn sử dụng rất phổ biến.

Keo Bắn Súng Nhỏ

Súng bắn keo silicon nhằm để dán vật trang trí trên những đồ thủ công.Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 13 x 12 x 2 Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 1273167439689., sản phẩm gồm súng và 1 cây keo Súng bắn keo Nyleo E20 Súng bắn keo Nến Xanh + + Tặng 1 cây keo.Keo có công suất 20w kèm 3 cây keo nến 14.Keo nến thường được dùng chất liệu khác nhau như kim loại, sứ và làm trang trí các đồ vật handmade thêm đẹp mắt.

Tuy nhiên, nếu sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện kèm theo tiện dụng và an toàn.Công suất 20W giúp làm nóng khoảng 5 10 phút Dùng cây keo nến Điểm nổi bật Súng bắn keo nến mini là người bán hàng sẽ hiểu ý và bán cho bạn có thể cắt ngắn làm đôi để không gây hại đến bề mặt vật liệu đơn giản, với sự tỉ mỉ, cùng cùng bắn keo.