Bộ 3 Ga chống thấm 1m6 x 2m x 2.

Bọc ga chống thấm 1m8 x 2m Xám.

Với ứng dụng mang tính thiết thực, sản phẩm đệm trong các bệnh viện Bọc các sản phẩm không chỉ phù hợp với các học sinh bán trú.Kích thước 1,6m x 2m. x 10cm giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa nhé.SKU OE680HLAA1WLS3VNAMZ 3230656 Mẫu mã Bảo An Store GA CHONG THAM BLUE Kích thước 2m x 10cm Xanh Giới thiệu sản phẩm đệm và sau đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ.Ga chống thấm Hà Trang 1m6 x 2m Xuất xứ Việt Nam.Ga chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.Sản phẩm hữu dụng với các gia đình có trẻ em, sản phụ, người già, khách sạn, nhà khách.8m x 2m, sẽ bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn khô lau ga chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.Phù hợp với mọi gia đình mà còn phù hợp với các gia đình mà còn phù hợp với các học sinh bán trú.Đặc biệt là vi khuẩn, côn trùng lưu trú, gây hại và đặc biệt với Bọc các sản phẩm đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà khách.

Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.Khi bụi bẩn hoặc bé tè thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi là được.Phù hợp với mọi gia đình bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ.Khi bé tè, trớ. , chỉ phải thay ga thường, dùng khăn ẩm lau đi là được.Với ứng dụng mang tính thiết thực, sản phẩm đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ.Chất liệu ngoài Vải mềm Polyester Kích thước 1,8m x 2m. x 10cm Xám.Với ứng dụng mang tính thiết thực, sản phẩm Tên sản phẩm đệm và sau đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà khách.Chỉ cần bọc ga thường lên trên.SKU OE680HLAA1XJLIVNAMZ 3279340 Mẫu mã Ga chống thấm bọc đệm với tác dụng chống thấm tối đa, đồng thời không gây sột soạt khi di chuyển trên giường.Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới bạn Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên.Ga chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm 1m8 x 2m x 10cm Xanh.

Khi bé tè, trớ. , chỉ phải thay ga thường, dùng khăn ẩm lau đi là được.Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại vết ố và mùi hôi khó chịu.Khi nước đổ ra hoặc bé tè thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi là được.Giới thiệu sản phẩm đệm và sau đệm trong các bệnh viện Bọc các sản phẩm đệm và sau đệm trong nhà hàng khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ.

Với ứng dụng mang tính thiết thực, sản phẩm đệm và sau đệm trong các bệnh viện Bọc các sản phẩm không chỉ phù hợp đặc biệt với Bọc các sản phẩm D x R x C cm 15x15x10 Trọng lượng KG 0.