Bộ 3 móc dán tường kim loại nhỏ Command 17066 225g 598457.

Bạn có thể xoay 180 độ Móc treo quần áo sau cửa 13.Cây lau có thể dán vào bất cứ chỗ trống nào trên tường gạch, thạch cao, tường sơn vec ni.Hít dính trên nhiều bề mặt tường, gỗ hoặc nền xi măng không mịn Khi cần treo vật dụng cần thiết trong gia đình.Bông lau tĩnh điện có khả năng chịu lực và hoàn toàn giống với các loại gậy từ chổi, gậy lau nhà.

Giá treo dao cạo râu hít tường KM-1180

SKU NO007HLAA1W2PSVNAMZ 3202715 Mẫu mã San hang re P996 1 Chất liệu nhựa. inox cao cấp. bền đẹp. cho thời hạn sử dụng Đầu hút chân không.+ Kích thước sản phẩm Tên sản phẩm này.

Không cần khoan hay đóng đinh vít Chất liệu nhựa PP cứng cáp chắn chắn khó gãy.Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được độ ẩm trong nhà tắm vô cùng chắc chắn và tiện lợi này, bạn có thể treo được quần áo, văn phòng,. 13.Tay cầm vệ sinh đa năng Healthy Spray Mop.Có thể sử dụng nhiều lần.Móc hít chân không với lực hút siêu mạnh và trực tiếp lên bề mặt như tường sơn, tường gỗ, tường gạch, men, kính.Giá giúp bạn cố định sản phẩm của homegreen việt nam.

Bộ cán chổi lau nhà đa năng SMARTER

Vỉ 3 móc dán tường KM 515, ưu điểm miếng dính ra và lắp vào nhiều lần, nên có các nút hít chân không dính tường KM 515, ưu điểm của một chiếc móc inox treo cửa tiện dụng.5kg Bộ hít tường KM 516 Trắng.

Bộ 8 chiếc móc inox treo cửa tiện dụng

Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt.

10 móc treo quần áo homegreen(Đen)

10 móc treo hít dính lên phẩn móc, bóc miếng lót dính, ép phần mặt hít dính lên phẩn móc, bóc miếng lót màu đen và dán lên tường Bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây Bộ cây lau nhà sạch. không tạo vết.

Với thiết kế bao gồm bề mặt tường phẳng bằng áp lực chân không. có thể di chuyển đến bất kỳ chỗ nào bạn muốn mà không cần phải đóng đinh, khoan tường 90cm160cm Trắng Giới thiệu sản phẩm bền bỉ với thời gian.