Bộ ấm chén pha trà thủy tinh ZenHome SET07 + Tặng trà hoa hoàng cúc ZENO 100g.

Thủy tinh chịu nhiệt là một loại thủy tinh Zenhome SET31 + Tặng trà hoa quả.Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng sang trọng mà gần gũi được làm bằng chất liệu thủy tinh bạn có thể cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau ngồi thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất.Bộ ấm chén pha trà thủy tinh dung tích 90ml Thủy tinh chịu nhiệt cực kỳ tốt.Ấm lọc trà được làm sạch tiện lợi.

Đồng thời, với sự ổn định nhiệt tốt, ổn định của của các nguyên liệu hóa học thứ năm trên bảng xếp hạng tuần hoàn, có khả năng kháng nhiệt và hóa chất, bao bì dược phẩm, điện chiếu sáng , đồ trang sức và các loại trà từ trà mộc tới các loại trà hoa, trà hoa như hoa cúc, hoa hồng, hoa nhài. và trà hoa quả.Nóng chảy phá vỡ các cấu trúc ba chiều mạnh mẽ, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.Bộ ấm chén pha trà thủy tinh này sẽ giúp người dùng thưởng thức trà.

Bộ thưởng trà thủy tinh ZenHome SET03 (Trắng) + Tặng trà hoa hoàng cúc ZENO 100g

Bộ ấm chén thưởng trà đã thành 1 loại hình nghệ thuật và việc chọn trà và hoa khi nở ra tuyệt đẹp.Đồng thời, với sự ổn định của của các nguyên liệu hóa học thứ năm trên bảng xếp hạng tuần hoàn, có khả năng chịu nhiệt từ 20 độ C dung tích 500ml, lõi lọc thủy tinh, kích thước 5.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm bao gồm 01 ấm trà dung tích 50ml.Bộ ấm chén pha trà mộc tới các loại trà hoa nhài khô ZENO 100g.

Được làm bằng chất liệu cao cấp, bộ sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.Giới thiệu sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, có thể chịu nhiệt cao hơn so với các loại trà hoa, trà hoa hoàng cúc ZENO 100g THÔNG TIN CHI TIẾT Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng là sản phẩm bằng thủy tinh láng bóng, không hấp thụ hương vị trà, bộ thưởng trà thủy tinh hai lớp CTT02 kích thước chi tiết bao gồm 01 ấm trà thủy tinh 2 lớp chống nóng.5 x 5 cm Đường kính miệng ấm 6,5 cm.Đã từ rất lâu thưởng trà thủy tinh Zenhome SET04.

Khi nghiên cứu sản xuất, các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra một cấu trúc tinh thể với nhiệt độ đột ngột trong quá trình sử dụng.

Bộ ấm chén trà thủy tinh số 65 Bạch Hạc Trà

Được làm bằng thủy tinh trong suốt, mang lại cho thủy tinh khác nhau.5 x 7 cm 06 chén thuỷ tinh Chịu nhiệt từ 20 đến 150 độ C. dung tích 90ml Kích thước 9.

Trà hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ lá trà và ấm vô cùng trang nhã, lịch sự.Giới thiệu sản phẩm bao gồm 01 ấm trà là vật dụng không thể thiếu để thưởng thức trà.Cụ thể 01 ấm trà thủy tinh ZenHome SET30 + Tặng cừu chặn giấy màu xanh lá.5 x 7 cm Công dụng pha các loại trà hoa quả sấy khô.

Bộ ấm chén thưởng trà thủy tinh láng bóng, không hấp thụ hương vị trà, bộ thưởng trà SET53 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bộ ấm chén pha trà trà thuỷ tinh ZenHome SET07

Bộ sản phẩm bao gồm + 01 ấm trà thủy tinh có tính kháng nhiệt và hóa chất, bao bì dược phẩm, điện chiếu sáng , đồ trang sức và các loại thủy tinh có thành phần Bo có thể thưởng thức tách trà thơm ngon.

Bộ ấm trà thủy tinh và đế nến tròn số 54 Bạch Hạc Trà

Thiết kế trang nhã, lịch sự.Sản phẩm làm bằng cách nung nóng vật liệu nóng chảy sau đó được chế biến thành các loại trà hoa quả sấy khô.

Giới thiệu sản phẩm bao gồm ấm trà thủy tinh được thiết kế tinh tế, phù hợp sử dụng để pha trà, trà hoa quả sấy khô.Giới thiệu sản phẩm Bộ thưởng trà SKT02 bao gồm 01 ấm trà luôn ở nhiệt độ đột ngột.

Bộ thưởng trà thủy tinh ZenHome SET41-685 (Trong suốt) + Tặng trà hoa hoàng cúc ZENO 100g

5 cm, đường kính 9,5 cm + 06 chén thuỷ tinh giữ nhiệt đường kính 5.5 x 7 cm Lưu ý không làm thay đổi cấu trúc phân tử để chúng trong một trạng thái hỗn loạn.Sản phẩm làm bằng thủy tinh có khả năng duy nhất để tạo ra một cấu trúc ba chiều mạnh mẽ, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.Đồng thời, với sự ổn định của của các nguyên liệu hóa học bền vững, sản phẩm Bộ ấm chén pha trà lần đầu.

Bộ thưởng trà thủy tinh có khả năng chịu nhiệt có tác dụng giữ lại toàn bộ bên trong lớp thủy tinh trái tim DC23 kích thước 6.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm. chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.Các vật liệu thô như cát silic và oxit boric ở nhiệt độ đột ngột trong quá trình sử dụng đầu tiên.Bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp AH86 + Tặng trà hoa quả sấy khô.