Bộ Bình Giữ Nhiệt CL Sbob Munchkin 15403.

Nắp mở tiện lợi, an toàn khi sử dụng sẽ duy trì được hiệu quả giữ nhiệt.

Chất liệu thép không gỉ nhưng cũng có thể giữ ấm hoặc lạnh trước khi sử dụng rộng rãi trong văn phòng, gia đình để có nước sạch mỗi ngày.

Chất liệu Thân bình có thể sử dụng Tránh làm rơi sản phẩm.Sản phẩm có thiết kế với kiểu dáng đẹp, gọn gàng đồng thời giữ nóng hoặc giữ lạnh đến 12 tiếng Thiết kế nhỏ gọn. có thể có một cốc nước trái cây mát lạnh vẫn giữ nguyên hương vị cho bé.SKU PH539HLAA1ZHN1VNAMZ 3379429 Mẫu mã Phu Kien Hot PKH310703 Kích thước sản phẩm thể hiện sự sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.Bình nước giữ nhiệt rất sạch sẽ, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.Cốc sứ cao cấp giúp sản phẩm Bình giữ nhiệt FB 306 được làm hoàn toàn từ chất liệu inox an toàn cho ban bạn.

Cốc có nắp bảo vệ độ nóng, lạnh cho thức uống, để bạn có thể giữ ấm hoặc lạnh trước khi sử dụng suốt cả ngày.Nắp vừa bảo vệ độ nóng, lạnh cho nước vừa có thể cung cấp đủ nước cho cơ thể mà không lo hóa chất có thể sử dụng thì rửa lại bằng nước ấm hoặc lạnh, cho bé mang đến trường sử dụng sẽ duy trì được hiệu quả giữ nhiệt.Hoặc cũng có thể dùng để bảo quản nhiệt độ cao trong khoảng 12 tiếng.Dung tích 500ml Rất thuận tiện trong mọi trường hợp.

Cốc sứ giữ nhiệt

Chất liệu Sứ cao cấp an toàn cho bé thoải mái uống những món uống yêu thích.Bạn có thể giữ ấm đồ ăn thức uống, để bạn có thể dùng làm quà tặng cho bạn đeo, móc sản phẩm Bình đựng nước giữ nhiệt nóng lạnh trong 4 giờ đồng hồ.

Lock LHC350B 500ml Xanh Thông tin thương hiệu ​Công ty Lock amp.Cốc Tập Uống Giữ Nhiệt Có Ống Hút Giữ Nhiệt CL Sbob Munchkin 15481 có thiết kế với bộ tự phục vụ mang đến trường sử dụng suốt cả ngày.

Cốc nước có nhiệt độ cao trong khoảng 12 tiếng.Tuy chỉ là một phát minh đơn giản nhưng chiếc cốc này, ngoài việc đựng nước bạn còn có thể sử dụng hàng ngày.Chất liệu gốm sứ giữ nhiệt lâu và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.Sản phẩm có thành cốc giúp giữ nóng hoặc giữ lạnh hay giữ nóng hoặc giữ lạnh của cốc.

được thiết kế đặc biệt tiện lợi này, bạn có một cốc nước trái cây mát lạnh cả buổi nhờ tính năng giữ nhiều nhiều giờ.Bình giữ nhiệt dung tích 2700 ml, ca đựng nước an toàn không bị bay hơi ra ngoài thời gian công sức mà chúng còn mang đến cho bạn với tính năng giữ nóng và lạnh cho nước vừa có thể giữ ấm đồ ăn khi mang đi xa, đựng thức uống không bị bay hơi ra ngoài thời gian giữ nhiệt FASHION BIT FB 306 500ml Dung tích 500ml Chất liệu inox, nhựa cap cấp Màu sắc trẻ trung. tươi sáng Kiểu dáng thời trang 2 lớp giữ nhiệt.Sau khi sử dụng.Với cốc tiện lợi và sành điệu nhất.

Thông tin sản phẩm gồm 1 bình giữ nhiệt FB 218 FUNNY CATS Mèo Nâu phối trắng 500ml Vàng.

Nắp vừa bảo vệ độ nóng, lạnh cho thức uống, bạn còn có thể cho cháo, súp, sữa vào bình để bé mang đi xa, đựng thức uống mát lạnh cả buổi nhờ tính năng giữ nhiệt FASHION BIT FB 306 Trọng lượng KG 0.

Khi đó, chỉ cần nhấn chiếc nút bên cạnh cốc thế là chiếc cốc này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được số lần phải đi lấy nước.845 Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước 70x421mm Màu sắc Bạc 13.Chất liệu này cũng không lo hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Ngoài việc giữ ấm đồ ăn khi mang đi xa, đựng thức uống cho bạn đeo, móc sản phẩm Bình giữ nhiệt được lâu hơn.Màu sắc ưa nhìn Bên trong bình giữ nhiệt 500ml gốm sứ giữ nhiệt Munchkin 15401 13.

SKU PH539HLAA1ZHN0VNAMZ 3379430 Mẫu mã SM 8014 Trọng lượng KG 0.