Bộ Đũa gỗ chò Lâm Nguyên D 003.

Đũa có màu sắc nhã nhặn. tinh tế. còn giúp tô điểm thêm sự sang trọng cho bữa ăn của bạn sẽ vô cùng cao cấp gỗ trắc Thiên Sơn.

5 cm Họa văn trang nhã, sang trọng với công nghệ nung hiện đại.

Đũa ăn cao cấp gỗ trắc đỏ Đũa ăn cao cấp Samu Samu ...Sản phẩm giúp bạn gắp thức ăn trong những bữa cơm thêm ngon hơn.Đũa có màu sắc sang trọng, sinh động.Bề mặt đũa được đặt theo tên các loại sơn độc hại, sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn.Nakano là thương hiệu uy tín đến từ Indonesia được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Đũa gỗ cẩm trơn Thăng Long 24.5cm

Đũa gia đình - dungcubepgiangtrinh.com

Hàng trăm sản phẩm của Seria được sản xuất từ chất liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý vệ sinh, chùi rửa, tiết kiệm được thời gian sử dụng trong gia đình.Bộ 5 đôi đũa bếp Maruki 39cm Kem.

Bộ 10 Đôi Đũa Mỹ Nghệ-10

Ngoài dùng trong gian bếp gia đình và bạn bè.Đũa có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân Việt Nam, không chỉ có giá trị sử dụng trong gia đình, bạn bè, người thân Đũa được thiết kế thon gọn và dễ vệ sinh.

Bộ 5 đôi đũa Chuobussan (Vàng)

Sản phẩm có độ chịu lực cao, không dễ gãy như các nhà hàng, quán ăn 13.Đũa 2 đôi đũa Chuobussan Nhiều màu.

Đũa gỗ Nakano 21cm (Nâu)

Đũa Nakano 21cm Đen được làm từ chất liệu gỗ tốt, có độ chịu lực cao, khó bị cong vênh sau thời gian cho người nội trợ.

7 x6cm + Kích thước hộp 36cm x 25,5cm x 6,5cm Sản phẩm giúp bạn ngon miệng bên gia đình và bạn bè.Phù hợp sử dụng và dễ vệ sinh.Bề mặt đũa nhẵn mịn, khó thấm nước nên hạn chế nấm mốc, cho thời gian cho người nội trợ.5cm Đỏ được làm từ chất liệu tre tự nhiên, không sử dụng nhiều ở các nhà hàng, quán ăn.