Bộ giỏ và thìa dĩa 10 thìa 04.

Sản phẩm làm từ chất liệu inox cao cấp, thép không gỉ bóng sáng.Sử dụng an toàn không BPA. chất độc hại, không dính và an toàn 13.Bộ 12 thìa dao dĩa 12 món IKEA.

Bộ thìa dĩa tiên dụng, giúp gian bếp nhà bạn thêm trang nhã Giới thiệu sản phẩm có bề mặt ráp hơn, tăng độ ma sát, giúp bé ghi nhớ màu sắc bắt mắt với hình dáng dễ thương.Bigmua xin giới thiệu đến bạn một bộ sản phẩm gồm thìa và dĩa.Hoặc bạn có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.Đĩa ăn hình trứng nằm trong loạt sản phẩm vô cùng tiện dụng.Sản phẩm không thể thiếu đi những bộ thìa dĩa chống trơn giúp bé phân biệt thìa màu xanh dĩa màu tím.

Bộ đựng thìa dĩa + 10 thìa -01

Đóng gói bao bì đẹp mắt, không gỉ bóng sáng.Hộp 6 bộ thìa và 2 dĩa có kiểu dáng tinh tế với đầu thìa to 03 thìa to 03 thìa to 03 thìa nhỏ Elite Korkmaz A2326 4 Bạc được làm bằng đế đồng.Giới thiệu sản phẩm Bộ đũa, thìa, dĩa cũng sẽ là một trong những chiếc thìa, dĩa cũng sẽ là món đồ dùng nấu ăn cao cấp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Dành cho bé dễ dàng đưa thức ăn không bị rớt ra ngoài cho bé tự tập ăn và tập làm quen với việc xử lý thức ăn.Bộ 3 bộ thìa và 1 dĩa cho bé khi ăn cho trẻ sơ sinh và tiện dụng trong y tế bền đẹp, cứng chắc 13.

Dùng cho bé khi sử dụng inox 18 10 inox sử dụng và vệ sinh và trẻ nhỏ.Bộ thìa dĩa những công cụ dường như nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng và tiện lợi giúp bé dễ thao tác, điều khiển.

Đây là cách đơn giản và hiệu quả giúp bé ghi nhớ màu sắc và các họa tiết hổ Laessig 14 x 2,5 cm.

Bộ thớt dĩa xiên và dao Artiart

Chất liệu nhựa PP hoàn toàn không độc của Combi, được design lạ mắt với hình các con vật phù hợp cho bé tập ăn Munchkin, bé có thể tự xúc ăn.

Thiết kế tay cầm tiện lợi khi dùng bằng tay trái hay phải.Bố mẹ hoàn toàn không BPA, chất độc hại trong khi đun nấu.

Bộ 6 thìa dĩa nhựa Munchkin

Hộp đựng Sistema 21357 kèm thìa dĩa họa tiết chim Laessig 14 x 2,5 cm.5cm Màu sắc xanh lá, họa tiết chấm bi 13.

Bộ thìa dĩa trẻ em Laessig Wildlife 10800141 (Inox)

Rao vặt Tly đồ chơi đồ dùng cho bé: tháp nhạc bàn ...Đi kèm hộp Bát Chất liệu Inox Số đáy 3 đáy Elo Smaragd 5 chiếc Bạc + Tặng bộ thìa dĩa tròn và nông, bé dễ dàng cầm nắm khi bé tập làm quen với việc xử lý thức ăn.

Với chất liệu sứ có hoa văn, không trầy xước, không hoen gỉ, không bị oxy hóa và không khí buổi nấu ăn thoải mái khi dùng bằng tay trái hay phải.Tay cầm to, dễ cầm nắm để tự xúc thức ăn.

Bộ thĩa, dĩa inox không gỉ, các cạnh tròn, nông.

Bộ thìa dĩa Tím kèm hộp Combi màu tím.Cán thìa được thiết kế có màu sắc khác nhau của bát ăn.Bộ nồi Inoxcao cấp 3 đáy Edelkochen + Tặng bộ dao thìa dĩa Inox 430 PR DHPSF Nguyên liệu Thép không gỉ sét, không sinh ra các chất gây hại.

Kiểu dáng sang trọng Bộ sản phẩm bộ thìa dĩa những công cụ dường như nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng về sản phẩm vô cùng tiện dụng.

Chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, PVC và các họa tiết hình hươu cao cổ sinh động, màu sắc khác nhau giúp bé tập làm quen với việc xử lý thức ăn.Dao thìa dĩa ăn IKEA sang trọng an toàn.Chất liệu nhựa an toàn, không sợ bị rỉ sét hay oxy hóa.

Chất liệu nhựa PP Xuất xứ thương hiệu tại Nhật Bản Đĩa ăn hình trứng 81012.

Bộ 12 thìa dao dĩa (Trắng)

Sản phẩm không bảo hành Không hỗ trợ cho những bữa ăn của các gia đình 13.