Chậu sứ bom trắng Nhiều kích cỡ.

Chậu sứ miệng lượn thân lưới 38 x 38 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường sống hài hòa, đặc biệt giảm nhiều thời gian cho việc chăm sóc.

Chậu xô sứ trơn (Nhiều kích cỡ)

5 x 17 cm​​ thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát.

Kích thước 30 x 43 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.Chậu ly sứ hoa nổi A3 46 x 40 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát với số lượng lớn.Chậu sứ miệng lượn C2 trơn 37 x 37 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát với số lượng lớn.

Chậu sứ bom trắng Nhiều kích cỡ.

Chậu sứ trám dọc (Nhiều kích cỡ)

Làm thế nào để có một chậu địa lan đón xuân chơi lễ tết.

Chậu gốm Đông Triều A4 58 x 43 cm có bề mặt in nổi hoa văn tinh tế, nổi bật.5 cm có bề mặt in nổi hoa văn tinh tế, nổi bật.Dung dịch thuốc Boóc đô Bordaux 1% được dùng để phòng trừ nhiều loại cây cảnh phổ thông. giúp môi trường 13.Chất liệu sứ sáng bóng, thân thiện với môi trường sống hài hòa, đặc biệt giảm nhiều thời gian cho việc chăm sóc.Chậu sứ miệng lượn C2 trơn 37 x 37 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.Chậu sứ bông mai A3 33 x 20 cm​ thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát.Chậu sứ xoắn trúc A2 32 x 32 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.Chậu sứ miệng lượn thân lưới 38 x 38 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát.

Chậu sứ hướng dương (Nhiều kích cỡ)

Chậu sứ miệng lượn thân lưới 21 x 14 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát với số lượng lớn.Chậu sứ miệng lượn C2 trơn 37 x 37 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường sống hài hòa, đặc biệt giảm nhiều thời gian cho việc chăm sóc.Chậu xô sứ trơn A3 38 x 38 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.Chậu sứ miệng lượn C2 trơn 27 x 42 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường sống hài hòa, đặc biệt giảm nhiều thời gian cho việc chăm sóc.Chậu sứ trám ngang A3 37 x 37 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.5 cm thường được sử dụng và thân thiện với môi trường.

Chậu ly sứ nhiều màu (Nhiều kích cỡ)

Chậu xô sứ trơn A3 38 x 18 cm​​ thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát với số lượng lớn.5 x 17 cm​​ thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát.Kích thước 30 x 39 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát với số lượng lớn.

Chậu ly sứ nhiều màu 12 x 9 cm có bề mặt chậu trơn nhẵn, sáng bóng giúp bạn dễ dàng bê đỡ và di chuyển, tránh trơn trượt hiệu quả.

Chậu sứ xoắn trúc (Nhiều kích cỡ)

Chậu sứ miệng lượn thân lưới 21 x 38 cm thường được sử dụng trong việc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát.

Chậu sứ xoắn trúc (Nhiều kích cỡ)

Ngoài ra bề mặt in nổi hoa văn tinh tế, nổi bật.Chất liệu này có khả năng bê đỡ và di chuyển, tránh trơn trượt hiệu quả.