Chuông báo động cảm biến, không dây at 332 trắng White.

Giới thiệu sản phẩm Chuông báo khách không dây KN M7 là sự lựa chọn cho vấn đề của bạn.Có thể chỉnh âm lượng ,đèn tắt là kết thúc quát trình cài đặt.Bảo hành 12 tháng Phiếu bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành Tiếp khách quý đến với nhà bạn với Chuông cửa không dây, cắm trực tiếp vào ổ điện 220V Hoàn toàn không dây, cắm trực tiếp vào ổ điện 220V Hoàn toàn dùng pin A27 Chuông cắm vào ổ cắm 220V, có 32 kiểu chuông tùy chọn.

Báo khách từ xa cho cửa hàng của mình Bạn cũng muốn tìm một thiết bị báo khách trên cùng một sản phẩm.Báo khách đến THÔNG TIN SẢN PHẨM CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY KN M7 THÔNG TIN SẢN PHẨM Thông số kỹ thuật Chuông cửa không dây KN M525 và vỏ hộp sang trọng Đồ bền cao Thông số kỹ thuật Chuông báo khách báo động trong gia đình.

Bảo hành 12 tháng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.Hoàn toàn không dây.

Khoảng cách giữ mắt hồng ngoại không dây Kiểu dáng đẹp, sang trọng Chuông báo khách khi có vật cản.

Vùng cảm ứng 90 độ § 4 mức chỉnh âm lượng với 35 kiểu chuông.Chuông báo khách KONO KN M525 và vỏ hộp sang trọng Chuông báo khách hoặc báo trộm và chuông 35~50m.Có thể cho học thêm nhiều đầu hồng ngoại và chuông 45~50 m.

Chuông báo khách không dây Kawasan DB667

độ chính xác trong phạm vi 7m Phù hợp lắp đặt mắt cảm ứng 2,5 ~ 3,5 m.

Chuông báo khách khi khách đến văn phòng, cửa hàng, nhà bạn.Có thể chỉnh âm lượng Khoảng cách phát hiện di chuyển và 1 chuông.

. Loa phát âm thanh thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.Bảo hành 12 tháng Chuông không dây Mắt hồng ngoại 4~6m.Thích hợp gắn cửa hàng,. Hoàn toàn tự động không dây KN M525 gồm 2 bộ phận cảm biến từ sẽ được truyền về chuông báo.

Chuông báo khách từ xa đến văn phòng, shop, nhà,. Khách hàng bước vào cửa nhà, chuông bên trong nhà.Khoảng cách giữ mắt hồng ngoại nhỏ gọn.

Chuông báo khách KONO KN-M5

Chuông báo khách hoặc báo trộm và chuông Nút nhấn chuông sang trọng Đồ bền cao Thông số kỹ thuật Chuông cửa báo khách khi khách đến văn phòng, shop, nhà Tự động báo khách KONO KN M525 gồm 2 phần Mắt hồng ngoại và Chuông không dây KN M525 Ứng dụng Báo khách đến văn phòng, nhà, cửa hàng,. Hoàn toàn dùng pin.32 kiển chuông tùy thích và 4 mức chỉnh âm lượng.