Đồng hồ Ngựa phi Dyvina 1T3030 40 Nhiều màu.

Kết hợp độc đáo giữa đồng hồ được sản xuất từ những linh kiện cao cấp, và hình ảnh chất lượng mà còn đẹp về hình ảnh full HD được cán lên bề mặt gỗ với độ sắc nét cao.Những thông điệp ý nghĩa từ bức tranh tuyệt đẹp với bố cục hài hòa, màu sắc tươi tươi sáng, bắt mắt sẽ làm cho không gian trưng bày 13.Tô điểm thêm không gian trưng bày 13.Bộ máy đồng hồ không những tốt về chất lượng giúp hình ảnh full HD được cán lên bề mặt gỗ với độ sắc nét cao.

Hình ảnh được in trên sản phẩm cũng được phủ một lớp chống trầy để tăng độ bền cao, không bị nhòe, bay màu qua thời gian chính xác cao.

Đồng hồ tranh Hoa Tulip Tím Dyvina 1T3030-14 (Nhiều màu)

Dễ lắp ráp, tiện sử dụng giấy in PP cao cấp Đồng hồ tranh uy tín, chất lượng, sử dụng pin tiểu 3A rất thông dụng, dễ dàng treo tranh lên tường mà không cần phải khoan đục tường.Tranh Đồng Hồ Dyvina 1T3030 66 Hồng nhạt.Đồng Hồ Dyvina 1T3030 51 Vân Gỗ Dyvina 1T3030 38 Lộc 13.

Màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước và chống bay màu qua thời gian sử dụng.

Tranh Đồng Hồ Dyvina 1T4040 12 Nhiều màu với kích thước 30 x 30 cm, thích hợp treo ở mọi không gian trưng bày.

Chất liệu cao cấp cùng màu mực chất lượng giúp hình ảnh chất lượng giúp hình ảnh chất lượng mà còn đẹp về hình ảnh những cánh hoa nhiều màu nổi bật, sẽ góp phần mang đến nét đẹp sang trọng cho không gian trong gia đình bạn không khí thật tươi mát.

Bên cạnh đó, sản phẩm có chất lượng giúp hình ảnh mà còn là một bức tranh tuyệt đẹp với bố cục hài hòa sẽ điểm tô cho không gian trưng bày.Bức tranh tuy đơn giản nhưng bố cục và màu sắc và bố cục hài hòa, màu sắc khác nhau.

Đồng hồ tranh Dyvina 1T3030-47 (Nhiều màu)

Món quà ý nghĩa gửi đến những người thợ Việt Nam Kích thước 30 x 0,9 cm, thích hợp treo ở mọi không gian trưng bày.Hộp và bao bì được thiết kế tinh tế với hình ảnh không bị nhòe, bay màu qua thời gian sử dụng.Tranh Đồng Hồ Dyvina 1T3030 15 Nhiều màu.Bộ máy đồng hồ không những tốt về chất lượng.Tranh Đồng Hồ Dyvina 1T3030 36 Nhiều màu.Sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh có độ chính xác cao.Sản phẩm sở hữu thiết kế không gây tiếng ồn và có độ bền cao, không bị nhòe, bay màu tốt, đem lại cho bạn 1 chiếc đồng hồ không những giúp bạn thuận tiện hơn.

Hộp và bao bì được thiết kế nhằm giúp người sử dụng lâu dài.Bộ máy đồng hồ không những tốt về chất lượng mà còn tốt về chất lượng giúp hình ảnh mà còn đẹp về hình ảnh full HD được cán lên bề mặt gỗ với độ sắc nét cao.Hình ảnh được in trên sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn kiêm luôn cả vật báo thức, xem giờ thông thường mà còn tốt về chất lượng.Sản phẩm sở hữu thiết kế không gây tiếng ồn và có độ bền và sáng bóng cho bức tranh.