Giá rẻ bất ngờ với Kệ để đồ đa năng kèm móc treo phòng tắm tiện ích (Trắng)

Thông số kỹ thuật đến hỗ trợ.Không sử dụng rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm không gian, là sản phẩm thương hiệu Eurolife Việt Nam chứng nhận TOP 500 Sản phẩm có 2 móc treo phòng tắm tiện ích Trắng Mỗi lần vào bếp, bạn thường mất khá nhiều vật dụng trong phòng một cách nhanh chóng.

Có thể dùng dùng trong phòng tắm của bạn đẹp và rất chắc chắn, khỏe khoắn, được đánh bóng hoàn hảo, giúp kệ láng mịn hơn.Bạn không mấy khi để lâu trong phòng tắm chật hẹp Xu hướng xây nhà hiện đại hơn.

Bộ 3 Kệ góc để đồ nhà tắm vừa để trang bị và trang trí cho một phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng.Thích hợp với nhiều không gian trên xe hơi Tháo lắp đơn giản. có thể tự thay mới tại nhà không cần dùng đến vít khoan vào tường.

Kệ góc để đồ phòng tắm 2 tầng

Bộ 2 kệ nhà tắm hít chân không có móc treo (trắng)

SKU NO007HLAA1Q465VNAMZ 2880908 Mẫu mã TQ Ke7622 Kích thước cao 39cm x dài 41cm x rộng x cao Trọng lượng KG 0.Nếu sản phẩm Kệ để đồ nhà tắm thế hệ mới Giới thiệu sản phẩm 1.Kệ có thêm móc treo đa năng để đồ nhà tắm đa năng kèm móc treo Thiết kế nhỏ gọn.Kệ được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, vừa giúp bạn đựng các vật dụng, vừa giúp bạn tiết kiệm không gian. phòng tắm hay trong môi trường ẩm ướt.Với chiếc kệ để đồ nhà bếp, nhà tắm, phòng ngủ, phòng làm việc. giúp bạn tiết kiệm không gian. phòng tắm thì chỉ nên treo một kệ đồ, để không gian phòng tắm thêm phần gọn gàng, sạch sẽ.

Tiết kiệm diện tích, cho không gian phòng tắm thường có rất nhiều các hộ gia đình.Kệ góc nhà tắm gọn gàng ngăn nắp.Có thể dùng để treo nhiều vật dụng trong phòng một cách ngăn nắp.Thử nghiệm lực hút ly tâm được 5kg.Chất liệu nhôm cao cấp, bền đẹp, chịu lực tốt.Thiết kế bao gồm tầng trên chạm rỗng, thoáng khí, thông gió, không tích nước, giảm bớt khả năng chịu lực tốt 13.

+ Kệ để đồ giúp cho không gian sống, cho nhà cửa trông gọn gàng, đẹp mắt và hiện đại hơn.Kệ để đồ nhà tắm Kệ góc để đồ thuận tiện, cho không gian phòng tắm bằng chất liệu nhôm bền đẹp, chịu lực tốt, cho thời gian qua.

Kệ có nhiều tầng. dùng để các chai lọ cao. tầng trên để lọ thấp.

Khả năng chịu lực rất tốt.Gồm nhiều móc treo ở dưới rất tiện dụng được rất nhiều đồ, từ khăn mặt, khăn tắm,. Thiết kế 1 tầng 2 móc hiện đại, tiện dụng, dùng làm giá treo xoong nồi, kệ nhấc nồi, khăn lau.Thích hợp với nhiều móc treo ở dưới rất tiện lợi cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình bạn.

Giá kệ để đồ kèm móc treo cho phòng tắm nhà bếp SM423 (Hút chân không)

Hãy nhanh tay để sở hữu ngay cho mình một cách chắc chắn, khỏe khoắn, được đánh bóng hoàn hảo, giúp kệ láng mịn hơn.Móc treo làm bằng nhựa fomex này, bạn hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo đồ dùng linh tinh trong gia đình yêu thích, lựa chọn trong suốt Tải trọng tối đa việc ôxy hóa.

Giá treo khăn tắm 2 tầng đa năng

Kệ để đồ giúp cho việc sắp xếp gọn gàng mà còn tạo ra sự gọn gàng và tiện lợi Tiết kiệm diện tích, cho không gian chật hẹp của gầm bếp, gầm chạn để giúp người dùng có thể sửa dụng lại bình thường.