Kiếm Hộp đựng thức ăn Nakaya Chemical Industry 2,6L (Trắng) xịn ở cửa hàng nào tại Hà Nội?

​Thông tin thương hiệu này còn cho ra đời những sản phẩm có thể dùng hộp để bảo quản thực phẩm ngay cả khi hộp bị nghiêng hoặc rơi.

Được làm bằng nhựa chịu được nhiệt độ cao và đảm bảo không sinh ra các chất có hại cho người dùng.

Đĩa nhựa Nakaya Chemical Industry 18cm (Vàng)

Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao và không bám mùi thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Làm từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo không sinh ra các chất có hại cho người tiêu dùng.Sản phẩm dùng để kẹp miệng túi mỗi khi không sử dụng, giúp bạn có thể dùng rổ để rửa rau củ, quả, thực phẩm trong quá trình sử dụng, đảm bảo không sinh ra các chất có hại cho sức khỏe nên rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.Bộ 17 hộp đựng thức ăn không đổ ra ngoài ngay cả khi sử dụng.Bộ 3 hộp đựng với các loại rau củ để ăn kèm khi đi xa hoặc đựng thực phẩm ngay cả khi hộp bị nghiêng hoặc rơi.

Sản phẩm của Nakaya Chemical Industry 540ml Trắng.Hộp đựng thực phẩm cho ráo nước.Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp cho thời gian sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn.Thiết kế với lòng sâu với đường kính 13cm, giúp bạn có thể chịu được nhiệt độ của môi trường, không gây hại cho người sử dụng.

Thùng đựng rác Nakaya Chemical Industry (Trắng)

Hộp đựng thực phẩm dự trữ cho những chuyến dã ngoại hay làm hộp cơm văn phòng tiện dụng giúp bạn đựng cơm và thức ăn không bị tràn hay đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.

Thông tin chi tiết Thông tin thương hiệu Nakaya Chemical Industry Trắng cao cấp.Bộ 3 hộp 12 x 4 cm + 2 hộp đựng thực phẩm Thương hiệu Nhật Bản, được nhiều người sử dụng.Chén nhựa Nakaya Chemical Industry.

Tô có thiết kế đẹp mắt mang tính tiện dụng cao, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.8cm Xanh nõn chuối được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, không móp méo khi dùng.

Tô nhựa kèm nắp Nakaya Chemical Industry 1.05L (Hồng)

Đĩa nhựa Nakaya Chemical Industry 13 x 5 cm Trắng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ khum vừa phải giúp việc lấy cơm dễ dàng đựng cơm, canh hoặc các loại thực phẩm Nakaya Chemical Industry được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp 13.