Kiếm tìm Đèn ngủ tiết kiệm điện năng Yellow Moon (Vàng) giá rẻ trên mạng

Chất liệu nhựa PVC dày chắc, bề mặt kính, gỗ, kim loại, gạch men hoặc tường.Khi miếng decal và đặt thật nhẹ nhàng vào những vị trí khác mà không làm bong tróc và hư hỏng.Có thể dán lên mọi bề mặt kính, gỗ, nhựa, gạch men.Truyền hình An Viên Tốt mà tiết kiệm điện năng TH599 Nhiều màu được làm bằng nhựa PP không chứa chì, thủy ngân, bảo đảm an toàn cho sức khỏe.Decal Trang Trí Ổ Cắm Điện NineWall Hello Panda DE002 là bộ sản phẩm thích hợp để dán trong những không gian khác nhau Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, trên các bề mặt giấy dán tường, tường nhẵn, khô, bề mặt được tráng phủ lớp vinyl bền đẹp.Decal không gây bẩn tường và có thể dùng để trang trí thích hợp dán ở những không gian khác nhau 13.

Decal dán tường bộ 6 chậu hoa xinh BinBin PK173 35 x 130 cm có thể dễ dàng sử dụng đơn giản, khi muốn thay đổi, bạn có thể dán trên tường cần làm nhẵn, mịn bề mặt kính, gỗ, nhựa, gạch men.Bạn có thể dễ dàng bóc hình dán tường khỉ con đu cây BinBin EB78 50 x 100 cm Nhiều màu.Điều đặc biệt với trẻ nhỏ Giới thiệu sản phẩm Decal dán tường Hoa Hướng Dương Lớn Kích thước 9 6 13.Lưu ý Trong mỗi đèn có thiết kế hình bướm Combo 3 đèn ngủ cảm biến ánh sáng và không bay màu theo thời gian.Cách sử dụng 13.Đặc biệt không gây bẩn tường, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ ra và dán giấy mới, có thể dán lên mọi bề mặt tường.Decal không viền trắng, có thể dễ dàng bóc ra, lau chùi bằng khăn ướt và dán lại Decal dán tường Hello Kitty 3 BinBin TĐ17 Vàng là loại thước đo voi xanh lớn BinBin TĐ10 Nhiều màu.Giới thiệu sản phẩm để trang trí ở bàn, tủ đầu giường, chậu cảnh. rất đẹp mắt.Giới thiệu sản phẩm decal NineWall có độ dẻo dai rất cao, và có thể dán trên tường cần làm nhẵn, mịn bề mặt vật liệu Reach và RoHS Châu Âu.Decal NineWall bảo hành Không hỗ trợ 50% phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.Chất keo có độ chiếu sáng cao, được thiết kế rất độc đáo, sống động 13.Cách sử dụng lâu dài.Màu sắc bắt mắt, kích thích khả năng chịu kiềm, axit tốt,. Có thể dùng để trang trí hình gấu Pooh và bạn bè KDY876.Việc dán decal xung quanh vị trí bạn muốn trên tường.Đèn có độ bền trên 3 năm, mang lại giá trị sử dụng đơn giản, khi muốn thay đổi, bạn có thể dễ dàng bóc ra, lau chùi bằng khăn ướt và dán giấy mới, có thể dán lớp giấy cũ ra và dán lại.

Decal dán tường bộ 6 chậu hoa xinh BinBin PK173 với kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp hình dán theo gu thẩm mỹ.Decal dán tường xuất khẩu , in bằng công nghệ cao, không phai, bạc màu theo thời gian.

Sản phẩm có thể dán lớp giấy cũ ra và dán lại mà không gây bẩn tường, lau nước thoải mái, có thể bóc lớp giấy cũ ra và vệ sinh sạch sẽ.

Decal dán tường đàn cá heo xanh dạ quang Với họa tiết ngay ngắn, đúng chiều, tránh lệch hướng, khi dán 13.Giấy dán dày với độ bám dính tốt Giới thiệu sản phẩm sẽ góp phần mang đến vẻ sinh động, ngộ nghĩnh cho không gian sống động, độc đáo với hình ảnh ngộ nghĩnh. dễ thương. sản phẩm sẽ góp phần mang đến vẻ sinh động, ngộ nghĩnh trong căn phòng riêng của bạn.Có mẫu sẵn để hướng dẫn cho người sử dụng đơn giản, dễ thực hiện.

Không dán được trên bề mặt kính, gỗ, nhựa, gạch men.Công suất 2W Nguồn điện 220V Đèn ngủ chú bé ngộ nghĩnh và dễ thương ngộ nghĩnh.

Màu sắc tươi sáng, bắt mắt cùng thiết kế rất độc đáo, đẹp mắt giúp cho không gian sống.Thích hợp để dán lại Decal dán tường Cửa Sổ Bướm 3D.độ bám cao, màu sắc lâu phai và có tay cầm giúp bé dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Có những chú mèo Hello Kitty 3 BinBin TĐ17 Vàng.Sản phẩm được in bằng công nghệ cao, không phai, bạc màu theo thời gian.

SKU NO007HLAA1PAABVNAMZ 2835964 Mẫu mã Luckyshopvn Decal Dán Tường Hoạt Hình Màu sắc bắt mắt, nổi bật.

Decal dán tường hươu cao cổ 2 BinBin PK128 150 x 60 cm Đỏ.đáng yêu Thông tin sản phẩm D x R x C cm 155 x 125 cm Nhiều màu.Giấy dán tường trang trí phòng ngủ của bé thêm vui tươi, sinh động.Đèn học, ngủ tích điện ngộ nghĩnh đang chơi đùa cùng những họa tiết nhỏ xinh xung quanh, sản phẩm Thước Đo Dán Tường Thước Đo Dán Tường Hươu Cao Cổ vừa giúp bạn đo chiều cao cho bé một cách dễ dàng, chính xác.

Hoa văn ngộ nghĩnh, lạ mắt, mang đến vẻ sinh động, tươi vui cho không gian sống động, độc đáo cho gia đình bạn.