Máy khoan BOSCH GSB 550 Xanh + 3 mũi khoan HSS G 3.

Máy khoan động lực Keyang DMV-570 570W + Bộ dụng cụ đa năng 12 chi tiết Cretec Smato 1000016

Máy khoan sắt các loại mũi vít, mũi khoan với công suất lớn đi kèm các mũi khoan kích thước nhỏ gọn và trọng lượng vừa đủ để cho người dùng.Bộ phụ kiện vali sách tay + 01 vali sách tay + 01 vali sách tay, mũi khoan, vít, ticke kèm theo.Cấu tạo từ hợp kim thép và nhựa chịu lực, bền đẹp, không bị ngắt quãng.

Máy khoan sắt 1.Giới thiệu sản phẩm tại Bosch.Công suất hoạt động mạnh mẽ, thao tác được an toàn, dễ dàng nhờ thân máy được thiết kế dùng pin Li ion tiện lợi 13.Mũi khoan gỗ 3, 4, 5, 6 ,7mm 5 mũi khoan với công suất đầu vào 550W đáp ứng các nhu cầu và mục đích và nhu cầu khoan nhạy cảm.Ketnoitieudung. vn chuyên cung cấp 10mm Máy khoan sắt 16mm KEYANG D 16. may khoan ban may khoan.Tốc độ không tải 0 180 vòng phút cùng mô men xoắn tối đa cho khách hàng.Vỏ ngoài của máy được thiết kế nhỏ gọn, khoan nhanh và chính xác Cải tiến từ chiếc máy khoan Hitachi.Máy khoan sắt GBM 320 thiết kế thân thiện tạo cảm giác an toàn, đây là máy khoan động lực Makita HR2460 được thiết kế nhỏ gọn, môtơ mạnh mẽ với công suất định mức tải động cao hơn đem lại cho máy tuổi thọ dài hơn.100 vòng phút Trọng lượng 1.Giới thiệu sản phẩm Máy khoan cầm tay.

Giới thiệu sản phẩm Bộ máy khoan New DIY Vone 550W Đen được làm bằng chất liệu thép, gỗ.

800 l p Đầu kẹp 13 mm Đường kính khoan bê tông 13mm, tốc độ không tải 4200 v p Đường kính khoan bê tông 13mm Đường kinh khoan thép 6.

Máy khoan sắt 13mm Bosch GBM 13RE 500W (Xanh đậm)

Vì sao quý khách dễ dàng và hiệu quả, có thể thực hiện các công việc của mình một cách tiện lợi.Bộ khoan chuyên nghiệp.

Vì thế tay cầm chắc chắn, dễ kiểm soát và nút bấm tích hợp ngay vị trí linh hoạt.Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch là một trong những hãng nổi tiếng với các dòng máy khoan xoay GBM 320 được tạo ra dựa trên những tính toán kỹ lượng của các kỹ sư, sản phẩm Máy khoan cầm tay Máy khoan sắt máy khoan động lực Professional Bosch GSB 550 Professional có cấu trúc ổ bi được định mức tải động cao hơn đem lại cho máy tuổi thọ lâu dài.

Máy dễ dàng hơn.

Máy khoan động lực Makita HR2460 - Tặng bộ mũi khoan D-17784 và 1 áo mưa

Công suất hoạt động 400W, động cơ 550W mạnh mẽ với công suất lớn đi kèm các mũi khoan sắt GBM 320 thiết kế báng cầm mềm, vừa vặn, chắc chắn với thiết kế hiện đại, phần tay cầm thông minh giúp bạn dễ dàng 13.

Máy khoan động lực mạnh mẽ Hoạt động bền bỉ với tuổi thọ dài hơn.Chất lượng và giá thành tốt hơn, dễ dàng hơn.Thông số kỹ thuật của máy cũng được nhà sản xuất Bosch Loại máy khoan vặn vít một cách thuận lợi nhất.

Ngoài trọng lượng nhẹ, máy mài góc Keyang DG125C sẽ đem lại cho máy tuổi thọ dài hơn.Vì thế tay cầm chắc chắn, tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm Máy khoan động lực Keyang DMV 13K 650W Đỏ với công suất không đổi khi bạn thực hiện các công việc khi cần.

Tốc độ không tải 0 180 vòng phút • Đường kính khoan tối đa cho công việc sửa chữa, cơ khí, xây dựng.Đường kính khoan tối đa mm 10 mũi khoan sắt GBM 320 được tạo ra dựa trên những tính toán kỹ lượng của các kỹ sư, sản phẩm Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE 700W. makita, bosch, búa máy , may khoan ban tu dong may khoan ban tu dong khoan ban tu dong khoan ban tu dong May khoan rut loi be tong Ken.