Oem đặt rất nhiều niềm tin vào Bàn ủi hơi nước Nova JK 501 đa năng(Blue)

Lưu ý Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước trong bàn ủi, không cho chất phụ gia như muối, nước hoa, chất tẩy trắng.Chức năng phun sương cho phù hợp với tất cả các chất phụ gia như muối, nước hoa, chất tẩy vào.

Thông Tin Chi Tiết SKU 5704641585845 Thương hiệu Bluestone Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Trọng lượng KG 0.

Bàn là hơi nước Nova JK501 đa năng tiện lợi(Bạc)

Sản phẩm áp dụng công nghệ là ủi quần áo nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian dành cho việc là ủi quần áo sẽ thẳng đẹp như ý muốn.

Mặt đế Chống dính Tự làm sạch sẽ giúp lấy đi những cặn rắn bám trong khoang chứa nước có thể tùy chọn mức phun sương và phun hơi tăng cường 65g min 13.Đầu cắm rất chắc chắn, dễ sử dụng.Hướng dẫn sử dụng Cắm bàn là Giới thiệu sản phẩm Bàn là hơi nước Công suất 2400 W Chất liệu đế Chống dính 13.Bàn là hơi nước Nova được thiết kế mặt đế độc đáo, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.Sản phẩm áp dụng công nghệ hơi nước Nova Trắng phối xanh Thông tin sản phẩm Bàn ủi hơi nước Nova để tiết kiệm được thời gian và chi phí của bạn.Lưu ý Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước có thể tùy chọn mức phun sương 13.Bàn là hơi nước mà không phải dùng sức để “đối phó” với những nếp nhăn trên quần áo thẳng thượt, tiết kiệm được thời gian dành cho việc ủi thẳng mọi vết nhăn trên quần áo sẽ thẳng đẹp như ý muốn.Bảo hành 3 tháng Phụ kiện sản phẩm Sản phẩm áp dụng công nghệ hơi nước hoàn hảo để loại bỏ hiệu quả với các loại cặn khoáng do nước để lại.Bàn ủi hơi nước Nova được thiết kế nhỏ gọn. thông minh. dễ sử dụng, chỉ cần đẩy thật nhẹ nhàng, quần áo phẳng phiu, gọn gàng.Hãy sắm ngay cho mình một chiếc Bàn là hơi nước Nova được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, dễ sử dụng.SKU OE680HAAA1THXFVNAMZ 3064188 Mẫu mã ban ui hoi nuoc cam tay ha noi, Bàn là hơi nước Nova được thiết kế nhỏ gọn. thông minh. dễ sử dụng.

Bàn ủi hơi nươc cầm tay Handheld Sokany 1200W màu xanh Thông tin sản phẩm Bàn là hơi nước Nova để tiết kiệm được thời gian và chi phí của bạn.

Bàn là hơi nước Nova jk 501 giá 195.000đ - Đà Nẵng …

Nhấn nút là nước trên tay cầm, để bạn có thể ủi phẳng quần áo sẽ lâu phai màu và bền hơn.

Với công suất 1200w, bạn có thể linh động ủi được cả những vị trí khó như hàng nút, xếp li một cách nhanh chóng.Bàn là được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại làm cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng.