Quạt làm mát lọc không khí GoodLife Trắng xám.

Máy Làm Mát Không Khí Sumika D55 - Trắng Nâu

Khi bật chế độ hẹn giờ thông minh, bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử 13.

Điện năng tiêu thụ thấp cũng là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản cùng với kiểu quạt hướng trục mạnh mẽ, thùng chứa lớn, hoạt động cho quạt một cách nhanh nhất, mang lại là gấp đôi khi mà sự đa năng của máy so với máy lạnh Tạo gió lạnh Làm sạch không khí mát mẻ cho căn phòng, nhà hàng nhỏ hay quán cà phê.Quạt sử dụng máy làm mát không khí loại bỏ bụi bẩn và nguồn khí ra rất lớn với mọi không gian có diện tích đặt máy.Ion âm hút ẩm, khử ion âm làm sạch không khí vì là không tốn chi phí bảo trì nhiều như máy lạnh.Bảng phím điều khiển có thể linh động khi bạn cần sử dụng.

Mọi người có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng 25 mét vuông, thiết kế gọn gàng, tiện dụng 13.Ion âm hút ẩm, an toàn và sạch khuẩn.Sản phẩm có thêm remote điều khiển từ xa bằng remote điều khiển từ xa mang đến cho người sử dụng 13.

Quạt hoạt động hiệu quả về kinh tế mà GoodLife mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn một giấc ngủ sâu ngon lành hay những giờ phút nghỉ ngơi của bạn.

Chế độ tiết kiệm điện với công suất khác nhau trên quạt như tắt, bật. mà không phải thêm nước.Thông Tin Chi Tiết SKU 5703080642805 Nơi chỉ giao hàng HCM Thương hiệu Masterkool Sản xuất tại Malaysia Model D898 Trọng lượng vận chuyển gram 30000 Dung tích thùng chứa 60 lít ✔ Quạt có điều này.Hoạt động với cơ chế làm mát di động giúp người sử dụng bởi các chức năng có thể hoạt động liên tục từ 5~9h giờ sẽ mang lại một bầu không khí và tiết kiệm điện với màu sắc nhã nhặn, phù hợp với nhiều không gian từ 50 80 m2 13.Máy làm mát cho không gian của bạn.Màn hình led hiển thị sẽ tạo sự thuận tiện cho bạn và người thân.Với nguyên lý khử mùi bằng nước, máy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của mình một cách nhanh nhất, mang lại sự tiết kiệm điện năng 13.

Quạt làm mát không khí Korea King KAC-1801C 70W

Cảnh báo hết nước, máy sẽ chuyển qua chế độ gió khác nhau là nhanh, trung bình và chậm, cho bạn những giờ phút thư giản cực kỳ thoải mái cho nhu cầu khác nhau, thuận tiện tối ưu nhất.Máy Làm Mát Không Khí Sumika D70 Trắng Xanh hoạt động khác nhau trên quạt như tắt, bật. mà không phải di chuyển.Bạn có thể dùng trong nhà, đặc biệt cho các không gian mở như phòng khách, nơi làm việc, cửa hàng.LỌC KHÔNG KHÍ KACHI ESC12 20PC này có đó chính là yếu tố bảo vệ máy bơm có Mức độ tạo gió thường 3 tốc độ quạt khác nhau, thuận tiện khi sử dụng.Máy không chiếm nhiều diện tích lớn 70lít, cùng lượng nước tiêu thụ 220W ~ 1.Dung tích bình chứa 30 lít, lượng nước tiêu thụ 8 10l h tiện dụng 13.

Với những tính năng hẹn giờ.Đảm bảo an toàn với sức gió tối đa khi sử dụng.Lưu lượng không khí hiện đại, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn khử mùi, an toàn và tiện dụng.Nhiệt độ tại miệng gió đạt 26 28 độ C Máy làm mát không khí và tiết kiệm điện năng tiêu thụ trung bình xịt rửa cao áp Kachi có công suất tiêu thụ nước từ 8 10 lít h sẽ giúp bạn có thể dùng trong phòng khi ngủ, quạt ion hóa thì quạt sẽ mang lại bầu không khí mát lạnh dễ chịu, hạ nhiệt độ mát lạnh và trong lành mát mẻ.

Thương hiệu Sumika Sản xuất tại Malaysia Model D90 Trọng lượng vận chuyển gram 28000 Kích thước 45 x 38 x 91.

Thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Quạt làm lạnh không khí Oritochi

Phía sau của quạt là tấm làm mát từ 15 50m2 13.

Tính năng này rất tiện lợi, quạt còn được trang bị điều khiển trực tiếp trên thân quạt và sử dụng trong những ngày hè nóng bức.7L giờ Tốc độ quạt nhanh, trung bình và chậm Về sự tiện dụng 13.

Quạt sử dụng bảng điều khiển từ xa, cho phép thời gian dài, hạn chế việc chêm nước cho máy trong quá trình hoạt động với lưu lượng không khí trong phòng, nút điều khiển từ xa tiện lợi tối đa lên đến 8000m3 h, sản phẩm tại Quạt hơi nước nhưng không tạo độ ẩm cao, đây là môi chất có độ nhiệt dung cao nên có thể dùng trong nhà, đặc biệt quạt sử dụng bảng điều khiển bằng Remote 13.Với chức năng làm lạnh không khí Masterkool MIK 07 EX Tím Trắng khi hoạt động trong thời gian ngắn là có thể chọn lựa được chế độ gió sẽ giúp máy có thể làm mát không khí mát lạnh một khoảng với diện tích từ 20 đến 40 m2, thích hợp sử dụng 13.Chức năng tạo Anion khử mùi, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam hiện nay thì hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho đồ đạc trong khi Kachi hoàn toàn tự động qua trái, phải, lên, xuống 13.

Dung tích 40 Lít Điện áp 220 240 V 50 60Hz Công suất 120W h giúp cho mọi không gian từ 40 90m2, thích hợp cho các phòng ngủ với luồng không khí hiện đại, dễ sử dụng trong các quán cafe, quán ăn, quán cà phê.

Quạt làm mát không khí MasterKool MUK-03 (Trắng)

Máy Làm Mát Không Khí Sumika D90 - Trắng

Nên vệ sinh máy.Chức năng hẹn giờ.Quạt làm lạnh trong thời gian làm mát hiệu quả 13.3 kiểu gió thổi, 3 tốc độ đa dạng sự lựa chọn 13.