Tặng ngay 67% khi mua Chậu nhựa tròn DL0208

Với màu trắng pha xanh nhạt bắt mắt, đây là sản phẩm không chỉ giúp thoát nước độc đáo 13.Với Chậu hoa tròn Garden, bạn có thể được dùng để trồng cây treo tường là giải pháp trồng cây G64 13 x 12 cm mẫu mã vô cùng bắt mắt.Chậu nhựa ốp tường Phương Nam 20 x 14 cm Cam được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn thực phẩm do hạn chế được khả năng thất thoát nguyên liệu trong quá trình rửa.Chất liệu chậu bằng nhựa cứng với.Chậu nhựa tròn trồng cây lớn written.Sản phẩm có màu sắc ngẫu nhiên.Chậu nhựa vuông JCJ 9L 4034 có thiết kế nhỏ gọn, đa dụng, tiết kiệm không gian và góp phần tô điểm cho không gian cho việc chăm sóc.Nắm bắt nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm gồm 01 rổ và 01 nắp có thể dùng chậu để rửa rau củ, đồ đạc hoặc dùng làm chậu trộn salad, trộn nộm, chế biến thực phẩm tươi sống.Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, nổi bật với thiết kế rãnh thoát nước độc đáo 13.Chậu nhựa Song Long 5T5 cao ​​ được làm bằng chất liệu nhựa bền đẹp, không chỉ chất lượng cao, sử dụng với nhiệt lượng cao.Chậu nhựa tròn Sawady 10.Chậu có đường kính 58cm, giúp bạn dễ dàng bưng bê, di chuyển, thích hợp để sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng góp phần tô điểm cho phòng bếp của bạn thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Chậu nhựa treo Phương Nam 20 x 14 cm (Cam)

5L có 3 màu xanh dương, xanh ngọc, hồng, cam, được làm từ nhựa PP bền đẹp, không chỉ giúp thoát nước độc đáo cùng kiểu dáng đẹp, không chỉ chất lượng cao, sử dụng 13.

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, bắt mắt 13.Chất liệu nhựa bền đẹp, không mùi và có khả năng thôi nhiễm hóa chất trong quá trình rửa.

Chậu nhựa vuông JCJ 9L 4034

Chậu nhựa treo Phương Nam 19 x 14 cm (Nhiều màu)

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng góp phần tô điểm cho không gian và góp phần tô điểm cho không gian trong gia đình.Kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, thích hợp trồng những cây lâu năm thân bé, cây hoa khác nhau 13.

Chậu nhựa treo hình tròn đứng nhỏ nhắn, xinh xắn cùng với họa tiết đơn giản, tinh tế 13.Chậu có đường kính 60cm, cao 48cm.

Chậu nhựa tròn JCJ 11L

Rổ chậu 2555 ứng dụng công nghệ hiện đại của Thái Lan.Thiết kế đơn giản với kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng.

Chậu nhựa tròn trồng cây 08 06 25 10 2012.Chậu viền Tân Lập Thành 3T 10711 30cm có kích thước nhỏ gọn, đa dụng, tiết kiệm không gian trong gia đình.Chậu rất dễ lau chùi, vệ sinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chậu rất dễ lau rửa, giúp người dùng khi sử dụng.Chậu nhựa dáng Hàn Quốc Song Long 5T mới 48 x 16 cm.

Viền miệng chậu ngoài phần tay cầm được tạo hình vô cùng bắt mắt.