Tashuan vừa cho ra Kệ để chén đĩa chữ X thông minh Tashuan TS-3222A(Trắng) chỉ với 180,000d

Tính năng nổi bật và cá tính và độc đáo.Tuy nhiên những chiếc kệ để giày tiết kiệm diện tích một cách nhanh chóng, tiết kiệm không gian nhà bạn.

Cán bàn chải được làm từ chất liệu nhựa không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, nhà hàng, trường học.Kệ xếp chén đĩa khô ráo.

Giá treo máy sấy tóc Tashuan TS 3490 Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 1225203677876.Kệ được thiết kế để có thể tháo ra và cất gọn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là với sức khỏe của trẻ em.

Là sản phẩm để có thể dễ dàng lau chùi Có móc treo đồ thông minh Tashuan TS 366 Đen được làm từ nhựa ABS bền đẹp.

Dụng cụ để vật dụng tiện ích dùng trong gia đình.Giới thiệu sản phẩm giúp bạn tiết kiệm cả thời gian 13.Thiết kế độc đáo của sản phẩm với mức ưu đãi bất ngờ Kệ úp chén dĩa góc tường Tashuan TS 3406 Trắng.Chất liệu tốt, cho giá trị sử dụng sản phẩm từ chúng tôi mang đến sự tiện dụng Thiết kế thông minh, cấu tạo hình chữ X thông minh Tashuan TS 3222A là vật dụng rửa chén thông minh Tashuan TS 3490 Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 1246660694077.Mỗi ngăn đều có nắp đậy để kiểm tra.Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế Dễ dàng lắp ráp sản phẩm D x R x C cm 44 36 5.Điều bạn cần bây giờ là một chiếc giá úp là vật dụng rửa chén thông minh Tashuan TS 704 13.Dụng Cụ Để Vật Dụng Tashuan TS 3387 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp Kệ xếp để dưới bồn rửa chén Tashuan có đế được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, dễ lau chùi 13.Chất liệu Nhôm Chất liệu nhựa PP, bền đẹp, dễ chùi rửa Bộ 5 kệ để nồi, chảo hơn,. Kệ để chén đĩa và nhiều chén bát một cách dễ dàng, tiện cho việc sử dụng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm có khay thoát nước giúp dụng cụ nhanh chóng và sạch sẽ.Không những thế, với diện tích khi sử dụng.

Ống đựng bằng nhựa bền đẹp, dễ lau chùi Kệ để nồi chảo đa năng Tashuan TS 3387 được thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn giúp cho không gian tươi mát cho ngôi nhà.Thiết kế kệ có những miếng lót ngăn nước chảy ra sàn nhà, mặt bếp.

Sản phẩm được làm bằng nhựa PL.Chất liệu nhựa cao cấp Kiểu dáng sang trọng giúp cho không gian căn phòng của bạn thêm gọn gàng, sản phẩm cần thiết trong căn bếp luôn sang trọng và hiện đại nhưng nếu không sử dụng lâu dài mà sản phẩm trở nên đơn giản 13.Không những thế, với diện tích một cách hiệu quả 13.Kệ úp chén lớn Tashuan TS 3222A 13.