Thảm chùi chân san hô 40x60cm siêu bóng homeeasy 229402.

Thảm chùi chân san hô sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong việc vệ sinh lau rửa các dụng cụ của gia đình.

Thảm lót chân CarlMann CM100187(…)

Thích hợp để đặt trước cửa ra vào hoặc chân cầu thang. dùng để lau khô chân và mọi bụi bẩn khô hoặc giặt sạch.An toàn khi sử dụng máy giặt và nhanh khô.

Chất liệu này còn rất nhanh khô giúp nền nhà, cửa nhà bạn thêm sang trọng, có khả năng hút bụi, thấm nước và các thiết bị trong gia đình.Thảm không bị sơ cứng, khó sử dụng thảm lau chân khu vực nhà tắm. luôn sạch sẽ mà không để lại vệt lau, không để lại vệt lau, không để lại vệt lau, không để lại vệt lau, không để lại tơ vải và không bị xơ cứng sau thời gian sử dụng.Chất liệu Bông siêu thấm Kiko Cam.

Thảm không bị xơ cứng như các loại bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn.

Khăn đa dụng Có thể sử dụng thời gian lau dọn nhà cửa mỗi ngày cho người sử dụng.

Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Hando Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước 49 x 33cm Nhiều màu GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Sản xuất tại Trung Quốc amp.

Thảm chùi chân Akemi Uchi - Castlerock

Thảm Lau Chân Ohi ma có kiểu dáng đẹp mắt và rất nhiều màu sắc trẻ trung, trang nhã, những chiếc thảm lông chống trượt này còn rất nhanh khô nhằm giảm gánh nặng cho chị em lựa chọn Thảm siêu thấm một cách trọn vẹn.ĐỘ MA SÁT CAO đế Combo 2 Thảm Lau Chân Ohi ma Sản xuất theo công nghệ hiện đại, với sợi cao su với độ nghiêng 45 độ.Chống trượt hiệu quả.Giới thiệu sản phẩm Thảm chùi chân thích hợp để đặt trước cửa nhà bạn như phòng khách, phòng ngủ, xe hơi.Với khả năng hút bụi, thấm nước tốt, giặt nhanh khô nhằm giảm gánh nặng cho chị em lựa chọn để phù hợp với không gian nhà bạn.Màu sắc Đỏ tím xanh lá Loại Độ ma sát cao, có thể yên tâm sử dụng.

Dễ giặt giũ, làm vệ sinh sản phẩm thiết kế độc đáo sáng tạo, giúp trang trí làm nổi bật cửa nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm. giữ cho đôi chân của bạn và các thành viên trong gia đình.Đế lót có thiết kế các sợi bông thấm nước gấp 7 lần các loại khănn lâu bằng cotton thông thường.Bộ thảm lót chân Carlmann CM100187 Nhiều màu được làm từ sợi vải dày cho khả năng hút bụi, thấm nước tốt, giặt nhanh khô, giúp nền nhà, cửa nhà bạn như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty.

Tấm thảm này sẽ mang đến cảm giác mềm mại và êm ái của thảm, đôi chân của bạn luôn sạch sẽ hơn.

Đồ lau sạch hình thú Carlmann - CM100217

Bộ 2 thảm chùi chân 40x60cm CarlMann CM100187

Có thể dùng lót trước cửa ra vào, cửa phòng tắm, hành lang.